Ngắm máy tính bảng SmartPad sắp ra mắt của Toshiba

(Dân trí) - Trong số những máy tính bảng đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông cũng như giới công nghệ thì thiết bị SmartPad của Toshiba “kín tiếng” hơn cả. Hãy cùng ngắm chiếc máy tính bảng sẽ được tung ra thị trường trong tháng 10 tới.

Ngắm máy tính bảng SmartPad sắp ra mắt của Toshiba - 1

Giám đốc Toshiba Australia, Mark Whittard, giới thiệu rất nhanh chóng về chiếc máy tính bảng SmartPad trong buổi họp báo nhân kỷ niệm 25 năm sản xuất laptop của mình.


Tại lễ kỷ niệm 25 năm phát triển laptop trong tháng 7, Toshiba đã hé lộ kế hoạch sản xuất máy tính bảng để cạnh tranh với các đối thủ, trong đó có iPad của Apple.

 

Và, trong tuần trước, máy tính bảng mang tên SmartPad của Toshiba lại tiếp tục trở thành “cơn sốt” sau khi xuất hiện nhiều tin đồn từ các nhà sản xuất đến từ Đài Loan. Theo những nguồn tin này, SmartPad sẽ có màn hình 10 inch, sử dụng chip Nivdia Tegra và chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, không có thông tin về phiên bản Windows 7 đã được nhắc đến trong một số tin đồn trước đây.

 

Nhìn từ các hình ảnh rò rỉ, thiết kế của SmartPad khá bắt mắt với đường viền bạc chạy xung quanh thân máy. Ở cạnh phải của thân máy có 4 nút bấm cảm ứng và một đèn LED để chỉ báo dung lượng pin.

 

Phía trên màn hình có một webcam để thực hiện cuộc gọi video và hội nghị truyền hình, trong khi đó 2 góc dưới màn hình là nơi chứa 2 loa. SmartPad cũng có một đầu nối để gắn với chân đế cho máy.

 

Máy cũng có cổng HDMI, cổng USB, đầu đọc thẻ nhớ như các tablet khác.


Rất có thể Toshiba sẽ chào bán máy tính bảng của mình trong tháng 10 tới.


Cùng ngắm nhìn SmartPad:


Ngắm máy tính bảng SmartPad sắp ra mắt của Toshiba - 2

SmartPad có màn hình rộng rãi đến 10 inch.

Ngắm máy tính bảng SmartPad sắp ra mắt của Toshiba - 3

4 phím bấm cảm ứng.

Ngắm máy tính bảng SmartPad sắp ra mắt của Toshiba - 4

Các giắc cắm phía trước máy.


Ngắm máy tính bảng SmartPad sắp ra mắt của Toshiba - 5

Các cổng HDMI, USB.


T.Vũ
Theo Notebook Italia
Đang được quan tâm