Mua sắm hiệu quả với các ứng dụng mua sắm hàng đầu trên Huawei AppGallery

Trường Thịnh

(Dân trí) - Năm 2020 tiếp tục đánh dấu một năm bùng nổ của thương mại điện tử. Trái ngược với sự suy yếu của các ngành nghề khác, thương mại điện tử đã chứng minh vai trò của mình với nhiều sự tiện dụng khó ngành nào có thể bì kịp.

Sự bùng phát đó phần nhiều đến từ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, đây không chỉ là nền tảng cho sự phát triển mà còn là cầu nối của người dùng và các ứng dụng thương mại điện tự. Chúng ta dễ dàng thấy được việc cài đặt các ứng dụng mua sắm cho điện thoại thông minh thật dễ và nhanh chóng hơn bao giờ hết không chỉ qua CH Play, App Store mà còn cả trên Huawei AppGallery – chợ ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn công nghệ Huawei.

Mua sắm hiệu quả với các ứng dụng mua sắm hàng đầu trên Huawei AppGallery - 1

Hãy cùng điểm qua các ứng dụng mua sắm đang sẵn sàng trên Huawei AppGallery

Lazada

Lazada là nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á. Với sự hiện diện tại sáu quốc gia - Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Vào năm 2016, Lazada đã trở thành công ty hàng đầu trong khu vực của Tập đoàn Alibaba và được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng công nghệ tốt nhất của Alibaba.

Lazada luôn cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ phong phú và độc đáo, số lượng cửa hàng lên đến hàng khủng và lượt thành viên ngày càng tăng chính là thứ khiến Lazada luôn là sàn thương mại điện tử được nhiều người chọn sử dụng.

Mua sắm hiệu quả với các ứng dụng mua sắm hàng đầu trên Huawei AppGallery - 2

Tiki

Tiki hiện là trang thương mại điện tử lọt top 2 tại Việt Nam và top 6 tại khu vực Đông Nam Á. Tiki là nhà cung cấp sản phẩm với 9 ngành hàng chính chủ yếu thuộc sách, đồ gia dụng, điện tử, mỹ phẩm, thời trang… hoạt động theo mô hình từ nhà sản xuất đến khách hàng (B2C). Tiki được đánh giá cao không chỉ ở dịch vụ và sản phẩm tốt, mà còn bởi chất lượng website rất thân thiện và dễ sử dụng.

Mua sắm hiệu quả với các ứng dụng mua sắm hàng đầu trên Huawei AppGallery - 3

Shopee

Không còn quá xa lạ với những tín đồ mua sắm hay các cửa hàng kinh doanh online nữa, Shopee đang ngày càng vững mạnh và chứng minh mình trên thị trường thương mại điện tử cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Đối tượng khách hàng chủ yếu là những khách hàng trẻ, những món hàng cũng rất đa dạng như mỹ phẩm, thức ăn vặt hay các sản phẩm điện tử. Ưu điểm lớn nhất của Shopee chính là cách thức đặt mua và xử lý đơn hàng cực kỳ nhanh chóng.

Mua sắm hiệu quả với các ứng dụng mua sắm hàng đầu trên Huawei AppGallery - 4

Sendo

Được thành lập từ năm 2012, khởi nguồn là dự án trực thuộc Tập đoàn FPT, sau hơn 8 năm, hiện Sendo là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam kết nối kết nối người mua và người bán cả nước . Yếu tố giúp Sendo thành công là nhờ vào việc chọn mô hình phát triển khác biệt. Trong khi các đơn vị khác chọn đầu tư vào kho bãi, đội ngũ vận chuyển thì Sendo chọn phát triển một nền tảng kết nối các bên lại với nhau, hay còn gọi là mô hình C2C.Sendo là cái tên nội địa có tốc độ tăng trưởng vượt bậc, đứng thứ 6 trong top 10 sàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á (theo iPrice).

Mua sắm hiệu quả với các ứng dụng mua sắm hàng đầu trên Huawei AppGallery - 5

Huawei AppGallery ngày càng chứng minh nỗ lực của mình trong việc đem đến cho người dùng một trải nghiệm liền mạch và bảo mật nhất trên mọi thiết bị khẳng định vị thế của kho ứng dụng đứng thứ 3 trên thế giới. AppGallery đã có mặt tại hơn 170 quốc gia cùng hơn 210 tỉ lượt tải xuống và trên 490 triệu người dùng đang hoạt động. Huawei đang hợp tác cùng 1,7 triệu nhà phát triển ứng dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng và đem đến nhiều ưu đãi hơn nữa. Giao diện hiện đại, thiết kế trẻ trung đáp ứng nhiều nhu cầu và bảo mật cao là yếu tố giúp kho ứng dụng của Huawei được người dùng tin tưởng.