Mỗi ngày một ứng dụng hay: Tạo tài khoản Apple ID nhanh nhất

(Dân trí) - Để có thể tự bảo vệ mình trước những mối nguy hiểm, mỗi người dùng nên có 1 tài khoản Apple ID riêng mình, tuyệt đối không dùng chung và cho người khác mượn. Và để làm điều đó, hãy cùng tạo 1 tài khoản Apple ID cho riêng mình.iCloud là một tiện ích hỗ trợ người dùng rất tốt và hoàn toàn Miễn phí của Apple. Thông qua iCloud, người dùng có thể Quản lý được tất cả các thiết bị Apple của mình một cách hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, iCloud còn có tính năng Find my iPhone, giúp người dùng có thể tìm lại thiết bị của mình khi vô tình để quên, hay khoá, xoá toàn bộ thông tin máy từ xa nếu chẳng may để mất thiết bị, không lo sợ việc rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Do đó, người dùng cần nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của iCloud để có thể sử dụng iPhone đúng cách, tránh phải những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. 

Đầu tiên nếu tạo trên máy tính, người dùng truy cập vào iTunes, vào ô tìm kiếm, nhập tìm một ứng dụng miễn phí nào đó. Ở đây, chúng tôi chọn là iBooks. Sau đó hãy click vào get, một hộp thoại hiển thị và yêu cầu đăng nhập tài khoản. 

Người dùng nhìn vào bên dưới và nhấp chuột vào Create Apple ID, sau đó chọn tiếp tục. 

Một hộp thoại về các điều khoản và điều kiện, chính sách bảo mật của Apple xuất hiện, hãy đọc và nhấp chuột tiếp tục. 

Bạn hãy nhập email đang sử dụng > Sau đó nhập mật khẩu. Chú ý rằng, mật khẩu sử dụng sẽ bao gồm 1 chữ viết hoa đầu tiên, chẳng hạn như: “Sucmanhso” với chữ S viết hoa. Mật khẩu là rất quan trọng, cho nên hãy nhập mật khẩu với độ phức tạp hơn, không nên dùng các mật khẩu dễ như tên bạn hay số thứ tự đơn giản như: So1234, Sucmanh1234… 

Tiếp tục hãy nhập nhưng câu hỏi bí mật và ngày tháng năm sinh. 

Điền thông tin về tên, địa chỉ và số điện thoại của bạn và bạn đã tạo được 1 tài khoản Apple ID cho mình. Chú ý đăng nhập email để kích hoạt tài khoản. 

Đối với người dùng muốn tạo tài khoản trên iPhone, iPad đều thực hiện như trên máy tính. Hãy truy cập vào Apple Store, tìm và tải một ứng dụng miễn phí. Hãy chọn tạo tài khoản và thiết lâp các thông tin như trên máy tính và bạn có thể tạo một tài khoản Apple ID cho riêng mình. 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi video Mỗi ngày một ứng dụng hay, hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo. 

Quốc Phan
Đang được quan tâm