Microsoft tung ra bản cập nhật Denim dành cho Lumia 625

(Dân trí) - Lumia 625 là sản phẩm đầu tiên trong loạt Lumia từ phân khúc phổ thông đến cao cấp của Microsoft nhận được bản cập nhật Lumia Denim mới nhất của hãng.

Lumia 625 đã được cập nhật lên phiên bản Lumia Denim
Lumia 625 đã được cập nhật lên phiên bản Lumia Denim

Từ tối qua (18/12), Microsoft đã bắt đầu phát hành bản cập nhật Denim thông qua giao thức OTA (over the Air) dành cho dòng máy Lumia 625. Trong khi đó, các dòng sản phẩm Lumia khác vẫn chưa thể nhận được bản cập nhật mới nhất lần này của Microsoft. Tính tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành cụ thể dành cho các phiên bản Lumia khác. Tuy nhiên, trong một tuyên bố trước đó, Microsoft cho biết sẽ triển khai rộng đến các dòng Lumia bản cập nhật vào tháng giêng năm 2015. 

Mặc dù tại thị trường Việt, Microsoft chỉ cập nhật thông tin trên website chính thức của hãng về việc cập nhật Lumia Denim cho Lumia 625. Trong khi đó, ở các thị trường khác, nhiều dòng Lumia cũng đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Chẳng hạn ở thị trường Đài Loan, dòng Lumia 520, 625 và Lumia 720 đã chính thức được cập nhật lên Lumia Denim. Vì vậy, để tiện theo dõi các sản phẩm của mình có thể nâng cấp lên phiên bản mới, người dùng có thể theo dõi và cập nhật cho thiết bị của mình khi được Microsoft thông báo tại đây

Lumia Denim là bản cập nhật mới nhất dành cho các sản phẩm đang chạy nền tảng Windows Phone 8.1 của Microsoft. Lumia Denim mang đến cho người dùng những nâng cấp đáng kể về khả năng xử lý hình ảnh và chụp ảnh của máy. Bên cạnh đó, các cải tiến khác về giao diện và tính năng cũng được đánh giá cao ở phiên bản cập nhật này: như ra lệnh bằng giọng nói nhờ trợ lý Cortana, Live Folders hay sát nhập tin nhắn SMS… 

Để có thể cài đặt, người dùng Lumia 625 truy cập vào điện thoại > Cài đặt> chọn Cập nhật điện thoại > Kiểm tra các bản cập nhật. Chú ý hãy sạc đầy pin hoặc đã được kết nối với nguồn điện để tiến hành cài đặt bản cập nhật mới thông qua kết nối Internet.

Quốc Phan
Đang được quan tâm