Máy chiếu Optoma EP 720: Nhỏ gọn mà bắt mắt

(Dân trí) - Hãng Optoma vừa cho ra mắt sản phẩm máy chiếu EP 720. Đây là sản phẩm thuộc loại gọn nhẹ nhất hiện nay trong “họ” nhà máy chiếu. Nhưng tính năng của nó hoàn toàn không thua kém bất kỳ sản phẩm nào cùng loại.

Chỉ có 2kg, Optoma EP 720 là một trong những máy chiếu thuộc loại gọn nhẹ nhất hiện nay. Tuy “bé hạt tiêu”, nhưng Optoma EP720 không hề thua kém những sản phẩm khác. Nó có thể dùng trong các hội nghị, hội thảo, có thể dùng để trình chiếu trong trường học, cũng có thể dùng để chiếu phim, xem bóng đá tại nhà…

Ep 720 cũng đang là mong đợi của nhiều người tiêu dùng bởi ngoài những tính năng trên, nó còn có những điểm nổi bật rất thú vị. Màu sắc hiển thị lên tới 134.2 triệu màu (vượt trội so với các dòng máy trước đây chỉ có 16.7 triệu màu). Cường độ sáng của máy lên tới 2200 Ansi Lumens phù hợp cho hầu hết các công việc trình chiếu, đặc biệt là chiếu phim. Cường độ ánh sáng này đảm bảo cho người xem không bị chói mắt, rất an toàn và dễ chịu. Chiếc máy sử dụng công nghệ TI DLP Technology / 0.55” DMD Chip, với độ phân giải SVGA (800x600), Up to UXGA (1600x1200), 60Hz. Với chỉ số tiếng ồn 30dB, chiếc máy vận hành êm ái.

Mặc dầu vậy, EP 720 lại thiếu một số cổng kết nối như cổng RS232, hay cổng VGA out (cổng ra cho màn hình). Nhưng bù lại người dùng có thể điều chỉnh tốc độ quạt theo nhiệt phát sinh của máy (high altitude) giúp cho máy chạy bền hơn, tăng tuổi thọ của bóng đèn lên tới 1000h. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có chức năng hẹn giờ, có thể tự động tắt máy (Quick power off) rất tiện lợi trong việc quản lý thời gian của người sử dụng. Những nét sắc sảo, tinh vi về kích thước hiển thị, độ mở của ống kính… mang lại nhiều nét thú vị cho người dùng.

Sản phẩm được chào bán với giá 599 USD, khá rẻ so với các dòng máy chiếu đa chức năng cùng tính năng hiện có trên thị trường.

Bảo Trung