Màn hình tràn viền bốn cạnh Philips 272E2F - cuốn hút từ mọi góc nhìn

(Dân trí) - 272E2F là chiếc màn hình tràn viền bốn cạnh đến từ thương hiệu Philips. Đây là chiếc màn hình có thiết kế bắt mắt, sang trọng đem đến không gian làm việc đầy ấn tượng.

Màn hình tràn viền bốn cạnh Philips 272E2F - cuốn hút từ mọi góc nhìn - 1

Màn hình tràn viền bốn cạnh cuốn hút

272E2F có một vẻ ngoài đầy "sang chảnh" với thiết kế bốn cạnh tràn viền và chân đế vững chắc, bắt kịp với những xu hướng thiết kế hiện đại. Kết hợp với kích thước 27", người dùng sẽ có không gian vô cùng rộng lớn để thỏa sức sáng tạo. Chân đế độc đáo và phần khung viền được làm từ nhôm có màu đen, tạo điểm nhấn cho màn hình.

Với một thiết kế cuốn hút, Philips 272E2F đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp cho góc làm việc của bạn, giúp đem lại nhiều hứng thú hơn trong việc giải trí cũng như sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Ấn tượng từ mọi góc nhìn

Màn hình tràn viền bốn cạnh Philips 272E2F - cuốn hút từ mọi góc nhìn - 2

Philips 272E2F sở hữu tấm nền IPS LED cho độ chính xác về hình ảnh, màu sắc cao cũng như góc nhìn lên tới 178/178. Không như các màn hình sử dụng tấm nền TN thông thường, màn 272E2F sẽ đem lại hình ảnh sinh động với màu sắc trung thực. Đây chính là điều kiện lý tưởng để có thể tận hưởng những bộ phim điện ảnh, chơi game hay sử dụng các ứng dụng chuyên nghiệp yêu cầu độ chính xác màu cao và độ sáng ổn định.

Công nghệ hiện đại, bảo vệ sức khỏe người dùng

Với xã hội hiện đại, việc phải tiếp xúc với màn hình máy tính nhiều có thể gây ra các ảnh hưởng xấu tới mắt. Đặc biệt với trẻ em khi nhu cầu học tập online là thiết yếu, việc bảo vệ sức khỏe khi sử dụng màn hình máy tính là vô cùng quan trọng và thiết yếu. Hiểu được đó, Philips tích hợp công nghệ bảo vệ mắt Flicker-Free và Low Blue Mode trên 272E2F. Hai công nghệ này sẽ giảm ánh sáng xanh có bước sóng ngắn và độ nhấp nháy của màn hình, giúp giảm tác hại xấu tới đôi mắt của người dùng.