Loạt sản phẩm độc đáo sẽ khuấy động thị trường vào tháng 4/2015

(Dân trí) - Tháng 4 năm nay được xem là một tháng trọng đại của nhiều đại gia công nghệ khi họ đồng loạt tung ra những con bài chiến lược của mình trên toàn thế giới.


 
Samsung sẽ là cái tên đầu tiên bán ra bộ đôi sản phẩm Galaxy S6 và S6 Edge vừa mới ra mắt tại MWC 2015. Với bộ đôi này, Samsung đã chứng minh cho người dùng thấy khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ của họ trong việc tạo ra những sản phẩm độc đáo.
 
Điển hình trong thiết kế, người dùng sẽ thấy sự kết hợp lần đầu tiên của Samsung với khung viền kim loại cùng lớp kính cường lực, mang lại vẻ ngoài độc đáo nhất từ trước đến nay của hãng.
 
Trong khi đó, một phiên bản Galaxy S6 Edge với thiết kế màn hình cong ở 2 cạnh độc đáo cũng sẽ bán ra cùng lúc với Galaxy S6. Đây là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình cong ở 2 cạnh. Cả hai sẽ lên kệ vào ngày 10/4 tới đây và giá bán hiện vẫn chưa được tiết lộ.
 
Một thông tin thú vị mới và cũng được xem là màn đáp trả của Apple khi vào ngày 10/4, họ cũng cho ra mắt chiếc Macbook 12 inch độc đáo nhất của họ chỉ mới ra mắt khoảng hơn 2 ngày nay.
 
Hơn hết, ngày 10/4 cũng là ngày họ cho phép đặt hàng chiếc đồng hồ Apple Watch và giao hàng ngày 24/4. Có lẽ màn ăn miếng trả miếng về bài toán truyền thông với những toan tính của cả hai sẽ tạo nên một thị trường di động sôi động hơn trong tháng 4 tới đây.
 
Với Macbook mới, Apple đã làm cho giới truyền thông trên thế giới phải ngưỡng mộ khi độ mỏng của máy ấn tượng chỉ 13.1 mm và trọng lượng chỉ 0,9 kg.
 
Đây là chiếc Macbook mỏng và nhẹ nhất hiện nay. Còn với Apple Watch, một phiên bản đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple với lối thiết kế hiện đại và các tính năng tiên tiến, hỗ trợ việc giữ liên lạc cho người dùng, chăm sóc sức khoẻ và là một phụ kiện thời trang độc đáo.
 
Tuy vậy, gía bán của Apple Watch đang gây ra sự “thất vọng” không hề nhẹ, khi giá rẻ nhất của nó là hơn 7 triệu đồng, trong khi phiên bản bằng vàng có giá lên đến con số 10.000 USD (gần 210 triệu đồng).
 
Bên cạnh 2 ông lớn Apple và Samsung, trong tháng 4, HTC dự kiến sẽ bán ra thị trường Việt chiếc One M9 mới nhất của họ. Đây cũng là sản phẩm cao cấp nhất và là sản phẩm chiến lược của HTC trong năm 2015.
 
Với M9, HTC đã kết hợp thiết kế của chiếc One M7 và M8 để tạo ra dòng sản phẩm mới lần này với hình dáng trông mảnh mai hơn, đẹp hơn và chắc chắn hơn với khung kim loại nguyên khối. Trong thiết kế mới, khung kim loại bao phủ mặt sau máy sẽ có một màu sắc khác, kết hợp với khung viền vàng bóng, tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm này. Thay đổi đáng kể tiếp theo là camera sau được trang bị cảm biến 20 MP thay vì camera “cặp” 4 MP theo công nghệ Ultrapixel như One M8. Hiện giá bán của One M9 vẫn đang nằm trong vòng bí mật. 

Ngoài ra, trong tháng 4, một số sản phẩm tầm trung khác cũng sẽ lên kệ thị trường, nổi bật như chiếc Xperia M4 Aqua của Sony...

Quốc Phan
Đang được quan tâm