Lộ diện siêu ứng dụng được yêu thích nhất tại Tech Choice Awards 2021

Lộ diện siêu ứng dụng được yêu thích nhất tại Tech Choice Awards 2021

Sau một tuần với hàng ngàn lượt bình chọn từ các độc giả Dân trí, siêu ứng dụng được yêu thích nhất tại Giải thưởng Tech Choice Awards đã được "xướng tên".

Tech Choice Awards 2021 là cuộc thi bình chọn các sản phẩm được người dùng yêu thích, do báo điện tử Dân trí tổ chức, dành cho các sản phẩm công nghệ ra mắt trong năm 2021 và được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Đây đều là những sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ hàng đầu, khẳng định được xu hướng của thị trường công nghệ trong năm 2021 và định hướng xu thế công nghệ năm 2022.

Sau khi kết thúc vòng sơ khảo, những sản phẩm thuộc 5 hạng mục bao gồm: Smartphone được yêu thích nhất; Laptop được yêu thích nhất; Thiết bị đeo được yêu thích nhất; Máy tính bảng được yêu thích nhất và Siêu ứng dụng được yêu thích nhất trong cuộc sống đã chính thức bước vào tranh tại vòng chung kết.

Sau một tuần bình chọn vòng chung kết cho hạng mục "Siêu ứng dụng được yêu thích nhất trong cuộc sống" (kéo dài từ ngày 06/12 - 12/12) đã chính thức khép lại, với hàng ngàn lượt bình chọn từ các độc giả Dân trí.

Kết quả cuối cùng, ứng dụng ví điện tử Momo đã trở thành "Siêu ứng dụng được yêu thích nhất" nhờ vào số lượng bình chọn nhiều nhất từ các độc giả.

Ví điện tử Momo đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để trở thành

Ví điện tử Momo đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để trở thành "Siêu ứng dụng được yêu thích nhất trong cuộc sống" tại Giải thưởng Tech Choice Awards 2021.

MoMo là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại thông minh với gần 20 triệu người dùng tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm One Touch Payment với nhiều tiện ích như: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, mua vé tàu, vé xem phim… ứng dụng Momo có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, mục đích của người dùng trong thời đại số ngày nay, do vậy không quá ngạc nhiên khi nhiều độc giả của Dân trí đã bỏ phiếu bình chọn cho ứng dụng này.

Chúc mừng độc giả may mắn giành giải thưởng

Cùng với việc tìm ra được siêu ứng dụng được yêu thích nhất, độc giả có tên Ngô Hương (số điện thoại 0589xxx112) cũng đã may mắn giành được giải thưởng từ ban tổ chức do dự đoán chính xác siêu ứng dụng được yêu thích nhất và số người bình chọn. Bạn Ngô Hương sẽ nhận được một phần thưởng gồm voucher Grab và thẻ nạp điện thoại, với tổng trị giá 9,25 triệu đồng. Ban tổ chức sẽ liên hệ với độc giả Ngô Hương để trao giải trong thời gian tới.

Vòng chung kết hạng mục "Thiết bị đeo được yêu thích nhất" chính thức bắt đầu

Sau khi thời gian bình chọn cho hạng mục "Siêu ứng dụng được yêu thích nhất trong cuộc sống" kết thúc, vòng chung kết của hạng mục "Thiết bị đeo được yêu thích nhất" chính thức được bắt đầu, với sự góp mặt của 3 sản phẩm xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ loại, bao gồm: Samsung Galaxy Watch4 Classic, Huawei Watch 3 và Xiaomi Smart Band 6.

3 sản phẩm tranh tài tại chung kết hạng mục

3 sản phẩm tranh tài tại chung kết hạng mục "Thiết bị đeo được yêu thích nhất".

Thời gian bình chọn cho vòng chung kết của hạng mục "Thiết bị đeo được yêu thích nhất" sẽ kéo dài từ ngày 13/12 đến 19/12. Nếu dự đoán đúng sản phẩm giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được một phần thưởng trị giá 9,25 triệu đồng, bao gồm các voucher Grab và thẻ nạp điện thoại.

Bạn đọc có thể tham gia bình chọn cho sản phẩm mình yêu thích để có cơ hội nhận những phần quà có giá trị tại: https://techchoice2021.dantri.com.vn/

Bạn đọc cũng có thể xem danh sách những người may mắn giành được giải thưởng của vòng sơ khảo đã được Dân trí công bố tại đây .

Chúc các bạn may mắn!

Lộ diện siêu ứng dụng được yêu thích nhất tại Tech Choice Awards 2021 - 3

Tech Choice Awards 2021 là cuộc thi bình chọn sản phẩm và ứng dụng công nghệ, được báo điện tử Dân trí tổ chức dành cho các sản phẩm công nghệ giới thiệu và bán chính hãng tại Việt Nam trong năm 2021, có ảnh hưởng lớn tới người dùng và mang tính dẫn dắt thị trường công nghệ trong năm 2022. Cuộc thi là nơi tôn vinh những nỗ lực sáng tạo, cống hiến của các nhà sản xuất và là kênh thông tin tham khảo cho người dùng, độc giả có nhiều lựa chọn hơn trong trải nghiệm mua sắm.

Ban tổ chức Tech Choice Awards 2021 xin cảm ơn các nhãn hàng Grab, Huawei, Shopee, Samsung, Apple, Viettel Pay, VinID đã tham gia và đồng hành để đưa đến cho người sử dụng và độc giả có thêm nhiều hiểu biết, lựa chọn về các sản phẩm, giải pháp công nghệ. Ban tổ chức và người tiêu dùng, độc giả rất mong chờ và sẵn sàng đón nhận nhiều sản phẩm mới đến từ các nhãn hàng trong tương lai.

13/12/2021

Tin liên quan