Lộ diện netbook mới rẻ hơn của HP

(Dân trí) - Phiên bản tiếp theo của netbook Mini-Note 2133 của HP đã được giới thiệu trên gian hàng trực tuyến của hãng sản xuất máy tính Mỹ. Giá bán rẻ hơn là điều thể hiện HP đang quyết tâm cạnh tranh trên “lãnh địa” netbook do Asus khởi xướng.

Mặc dù ngay sau đó hình ảnh của netbook mới đã bị gỡ xuống nhưng các trang công nghệ đã nhanh chóng “chộp” được thông tin này. HP Mini 1000 màn hình 10 inch chỉ dày 25,4mm, nặng 1,02kg và sẽ có giá bán 399 USD. Netbook thế hệ thứ 2 của HP có

 

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về netbook mới của HP thế nên chúng ta phải chờ đợi để xem Mini 1000 sẽ nâng cấp từ vi xử lý Via C7-M lên thế hệ Intel Atom hay Via Nano.

 

Lộ diện netbook mới rẻ hơn của HP - 1

 Hình ảnh Mini 1000 trên trang web bán hàng qua mạng của HP

 

Hồi tháng 7, HP đã khẳng định đang sản xuất một loại netbook mới với giá thành rẻ hơn 2133. Netbook đầu tiên của hãng mặc dù đã được đánh giá tốt nhưng lại tỏ ra thất thế so với đối thủ Eee PC của Asus và các hãng khác về giá thành.

 

“Netbook mới sẽ có thiết kế tương tự 2133 nhưng giá bán sẽ bình dân hơn”, Jerel Chong - GD phát triển marketing bộ phận laptop ở Australia của HP, cho biết.

 

T.Vũ

Theo CNet