Lộ ảnh thiết kế hoàn chỉnh bộ đôi Galaxy S21 và S21 Ultra của Samsung

Dân trí

Những hình ảnh cũng như video bản dựng của Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra vừa bị rò rỉ, cho thấy thiết kế hoàn chỉnh của bộ đôi smartphone cao cấp này.

Mặc dù phải đến đầu năm sau, loạt smartphone Galaxy S21 của Samsung mới được trình làng, nhưng những thông tin, hình ảnh và video của sản phẩm đã bắt đầu bị rò rỉ trên Internet.

Galaxy S21 với cụm camera lớn

Theo nhiều nguồn tin, Samsung vẫn sẽ cho ra mắt 3 phiên bản Galaxy S21 giống như năm ngoái, trong đó Galaxy S21 Ultra sẽ là phiên bản cao cấp nhất.

Từ những hình ảnh và video bản dựng bị rò rỉ, cho thấy Galaxy S21 vẫn sở hữu thiết kế màn hình cong dạng “đục lỗ” để bố trí camera trước. Nhìn chung, mặt trước của Galaxy S21 Ultra không quá khác biệt so với Galaxy S20 Ultra trước đây.

Lộ ảnh thiết kế hoàn chỉnh bộ đôi Galaxy S21 và S21 Ultra của Samsung - 1
Lộ ảnh thiết kế hoàn chỉnh bộ đôi Galaxy S21 và S21 Ultra của Samsung - 2

Ảnh bản dựng cho thấy Galaxy S21 Ultra sở hữu cụm camera lớn

Điểm khác biệt chủ yếu đến từ mặt lưng, khi sản phẩm vẫn sở hữu cụm camera với kích thước lớn, tuy nhiên, thay vì nằm độc lập như trên Galaxy S20 Ultra, cụm camera trên Galaxy S21 Ultra được mở rộng ra sát phần cạnh, khiến cho kích thước của cụm camera trở nên lớn hơn. Galaxy S21 Ultra cũng được trang bị 4 camera, nhưng cách bố trí các camera cũng khác biệt so với Galaxy S20 Ultra.

Về mặt cấu hình, Galaxy S21 Ultra được cho là sẽ sở hữu màn hình 6,9-inch, công nghệ AMOLED, bên trong sẽ là bộ vi xử lý Snapdragon 875 cao cấp nhất của Qualcomm (dự kiến được giới thiệu vào tháng 12 năm nay) hoặc chip Exynos 1000 của Samsung (vẫn chưa rõ thời điểm chip này được ra mắt), tùy thuộc theo từng thị trường.

Các thông số cấu hình khác của Galaxy S21 Ultra gồm bộ nhớ RAM 12GB, bộ nhớ lưu trữ tối thiểu 128GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài, thỏi pin 5.000mAh. Camera chính ở mặt lưng sản phẩm sẽ có độ phân giải 108 megapixel.

Video bản dựng 3D hoàn chỉnh của Galaxy S21 Ultra

Galaxy S21 - Sở hữu màn hình phẳng

Những hình ảnh và video bản dựng của Galaxy S21 cũng đã bị rò rỉ, cho thấy điểm khác biệt lớn nhất của bộ đôi này với phiên bản Galaxy S21 Ultra cao cấp nhất đó là sở hữu màn hình phẳng, thay vì màn hình cong. Thiết kế này tương tự phiên bản Galaxy S20 ra mắt hồi tháng 2 vừa qua.

Lộ ảnh thiết kế hoàn chỉnh bộ đôi Galaxy S21 và S21 Ultra của Samsung - 3

Ảnh bản dựng vừa bị rò rỉ của Galaxy S21

Cụm camera ở mặt lưng Galaxy S21 thiết kế tương tự Galaxy S21 Ultra, khi được mở rộng ra sát cạnh máy, thay vì nằm độc lập như trên Galaxy S20. Sản phẩm được trang bị cụm 3 camera ở mặt lưng.

Về mặt cấu hình, Galaxy S21 được cho là sở hữu màn hình 6,3-inch công nghệ AMOLED, bên trong là chip xử lý Snapdragon 875 của Qualcomm hoặc Exynos 1000 của Samsung (tùy theo từng thị trường), bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB, không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Sản phẩm sẽ có thỏi pin dung lượng 4.000mAh.

Các nguồn tin cho biết loạt Galaxy S21 mới sẽ được ra mắt vào đầu tháng 2 năm sau và bán ra vào giữa tháng 2, thay vì cuối tháng 3 như các phiên bản trước đây.

Video bản dựng hoàn chỉnh cho thấy thiết kế của Galaxy S21

T.Thủy
Theo PA/OnLeaks