Lexar “khi gã khổng lồ thức tỉnh”: thị trường thiết bị lưu trữ có nhiều biến động

(Dân trí) - Đầu năm 2019 Lexar chính thức lựa chọn Diệp Khánh là nhà phân phối độc quyền của hãng tại Việt Nam, mở đường cho sự trở lại của “GÃ KHỔNG LỒ NGỦ QUÊN” trong nền công nghiệp thiết bị lưu trữ.

Lexar “khi gã khổng lồ thức tỉnh”: thị trường thiết bị lưu trữ có nhiều biến động - 1

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nền công nghiệp thiết bị lưu trữ, LEXAR được khách hàng đánh giá cao vì chất lượng và trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Mới đây, LEXAR dưới sự lãnh đạo của LONGSYS – Một tập đoàn chuyên sản xuất và thiết kế các thiết bị lưu trữ flash của Trung Quốc đã tuyên bố:

Lexar “khi gã khổng lồ thức tỉnh”: thị trường thiết bị lưu trữ có nhiều biến động - 2

“LONGSYS hiện đang bán trên 100 triệu thiết bị nhớ flash trên thị trường hàng năm, khách hàng của LEXAR sẽ được hưởng lợi từ chiến lược và văn hóa công ty của LONGSYS, bao gồm sự đổi mới, ổn định, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hỗ trợ và dịch vụ địa phương hóa, và tập trung vào người tiêu dùng”.

Để khẳng định cho tuyến bố này, tại thị trường Việt Nam đầu năm 2019, LEXAR chính thức lựa chọn DIỆP KHÁNH là nhà phân phối độc quyền thiết bị lưu trữ LEXAR tại Việt Nam. Với nhóm khách hàng đa dạng là những người có nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ cần trang bị thẻ nhớ, ổ đĩa SSD, đầu độc thẻ nhớ và ổ flash USB, v.v…

Lexar “khi gã khổng lồ thức tỉnh”: thị trường thiết bị lưu trữ có nhiều biến động - 3

DIỆP KHÁNH với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối thiết bị lưu trữ, trở thành đối tác độc quyền của LEXAR tại Việt Nam, tự tin đem tới cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ “GÃ KHỖNG LỒ” này

Lexar “khi gã khổng lồ thức tỉnh”: thị trường thiết bị lưu trữ có nhiều biến động - 4

Hiện nay khách hàng tại Việt Nam có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng LEXAR tại Bình Minh, Adayroi, Tiki…

Click để xem chi tiết sản phẩm tại đây: http://www.diepkhanh.vn/

Đang được quan tâm