Lên đời iPhone 13 chính hãng, ưu đãi giảm đến 7 triệu đồng

Trường Thịnh

(Dân trí) - CellphoneS - hệ thống bán lẻ ủy quyền của Apple tại Việt Nam, giảm đến 7 triệu đồng khi người dùng lên đời iPhone 13 series chính hãng.

Nhiều đại lý ủy quyền Apple chính hãng ở Việt Nam công bố giá bán dự kiến của các phiên bản iPhone 13 series. Trong đó, hệ thống CellphoneS đã công bố khá sớm các phiên bản dung lượng của bộ bốn iPhone 13, 13 Mini, 13 Pro và 13 Pro Max chính hãng VN/A.

Khách hàng đăng kí thông tin đặt sớm sẽ được nhận hàng dự kiến vào ngày cuối tháng 10. Điều này khá là dễ hiểu vì máy chính hãng VN/A mở bán chậm hơn các thị trường khác. Tuy nhiên hiện nay, người dùng có xu hướng chấp nhận chờ đợi một chút để chọn lựa hàng chính hãng nhằm bảo hành an tâm hơn, giá cũng ổn định hơn.

Ngược lại, hàng xách tay bị đẩy giá những ngày đầu cũng như khó khăn, thậm chí không được bảo hành.

Lên đời iPhone 13 chính hãng, ưu đãi giảm đến 7 triệu đồng - 1
Mức giá iPhone 13 series được nhiều khách hàng nhận định rẻ hơn so với 12 series năm ngoái.

Để sở hữu iPhone 13 series chính hãng giá tốt tại CellphoneS như trên, khách hàng cần chọn lựa các dịch vụ thanh toán đối tác liên kết như:

- Giảm ngay đến 1 triệu đồng khi thanh toán qua chủ thẻ tín dụng ngân hàng: ACB, BIDV, Standard Chartered, VIB, ví điện tử Moca Grab, trả góp thông qua mPOS.

- Trợ giá lên đến 3 triệu đồng tùy phiên bản khi tham gia chương trình Thu cũ đổi mới - lên đời điện thoại iPhone 13 series với chi phí bù ít nhất. Khách hàng có thể chọn bán máy cũ sớm để có mức thu mua tốt.

Bán máy cũ lên đời, giá bù cực ít tại CellphoneS

Những năm gần đây, hình thức Thu cũ đổi mới - Lên đời iPhone mới ngày càng được nhiều người dùng Việt đón nhận. Hệ thống CellphoneS được nhiều khách hàng biết đến khi là đại lý có mức giá thu mua máy cũ khá tốt, lại cho phép đi kèm các dịch vụ khác như trả góp, thanh toán qua thẻ, giá khuyến mãi trừ quà…

Lên đời iPhone 13 chính hãng, ưu đãi giảm đến 7 triệu đồng - 2
Với máy càng dùng lâu thì bán ra sẽ cảm thấy lời hơn là mới mua vài tháng rồi bán.

Chỉ cần thanh toán bằng chủ thẻ ưu đãi (ACB, BIDV, VIB, ví Moca Grab, Standard Chartered, trả góp qua MPOS) để giảm tiếp 1 triệu đồng, người dùng chỉ cần bù khoảng gần 8 triệu để lên đời iPhone 13 chính hãng VN/A, từ 12 cũ đã dùng một năm của mình.

Các sản phẩm iPhone 13 series là sự nâng cấp về lựa chọn màu sắc và trải nghiệm nhiếp ảnh quay phim trên điện thoại năm nay. Bổ sung thêm màu hồng, iPhone 13 sẽ là lựa chọn thú vị cho chị em phụ nữ cũng như người dùng yêu thích tone màu nhẹ nhàng.

Thiết bị vẫn có thiết kế vuông vức, cụm camera đặt lệch đi kèm chế độ quay video xóa phông ấn tượng được Apple gọi là Cinematic Mode. Cấu hình mạnh mẽ cùng trải nghiệm iOS 15 mới mượt mà. Thời lượng ấn tượng tốt nay được nâng cấp lâu hơn 1,5 tiếng sử dụng.

Lên đời iPhone 13 chính hãng, ưu đãi giảm đến 7 triệu đồng - 3

Trong khi đó iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max nâng cấp màn hình tần số quét 120Hz ProMotion, mang đến khả năng vuốt chạm và cuộn nội dung mượt đáng kể. Tương tự iPhone 13, bộ đôi Pro cũng được nâng cấp trải nghiệm hiệu năng và pin. Được nhiều người dùng nước ngoài đánh giá smartphone có thời gian sử dụng ấn tượng nhất hiện tại.

Lên đời iPhone 13 chính hãng, ưu đãi giảm đến 7 triệu đồng - 4

Hệ thống CellphoneS là đại lý bán lẻ ủy quyền Apple chính hãng với các sản phẩm iPhone, iPad, Apple Watch và phụ kiện chính hãng cùng mức giá tốt trên thị trường, an tâm bảo hành khi mua sắm.

Khách hàng quan tâm bộ bốn iPhone 13 series chính hãng, có thể liên hệ hotline 18002097 (TPHCM) và 18002044 (TP Hà Nội) để được hỗ trợ tư vấn đăng kí thông tin sớm.

Hệ thống hỗ trợ giao hàng nhanh từ 1-3 ngày khu vực giãn cách, đặc biệt giao nhanh trong vòng vài tiếng với đơn hàng dưới 10 triệu đồng.