Laptop tốt, giá "sốc" cho học sinh, sinh viên năm 2022 tại Hà Nội Lab

(Dân trí) - Chào năm học mới, HanoiLab giảm ngay 1 triệu đồng cho tất cả sản phẩm laptop tiêu chuẩn Mỹ, áp dụng từ ngày 1/8 đến 30/9/2022, đồng thời tặng video khóa học chuyên ngành cho học sinh, sinh viên.

HanoiLab chuyên cung cấp laptop mới, các sản phẩm tốt theo tiêu chuẩn Mỹ. Thương hiệu đã có 18 năm kinh doanh trong lĩnh vực này. Tại HanoiLab, khách hàng được tự tay khui thùng tất cả các sản phẩm mà mình mua.

Ưu đãi "khủng" năm học mới tại HanoiLab

Laptop tốt, giá sốc cho học sinh, sinh viên năm 2022 tại Hà Nội Lab - 1

Vào mỗi mùa khai giảng năm học mới hàng năm, HanoiLab thường xuyên triển khai nhiều hoạt động đồng hành cùng phụ huynh, học sinh, sinh viên. Ưu đãi cho các sản phẩm laptop nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm tặng ngay 1 triệu đồng khi mua laptop tại hệ thống, tặng khóa học trọn bộ giúp bạn "vô đối" ngay trong năm thứ nhất đại học (khóa học lập trình, khóa học marketing, khóa học đồ họa).

Kèm theo đó, HanoiLab tặng balo, túi chống sốc, chuột không dây, bàn di chuột.

Laptop tốt, giá sốc cho học sinh, sinh viên năm 2022 tại Hà Nội Lab - 2
Học sinh tới mua laptop tại HANOILAB.

Bên cạnh đó, HanoiLab cung cấp chế độ bảo hành như máy được mua tại Mỹ. Cụ thể: Đổi máy trong 15 ngày đầu nếu lỗi từ nhà sản xuất, bảo hành 12 tháng, hỗ trợ cài đặt phần mềm và vệ sinh, bảo dưỡng laptop trọn đời.

Theo tuyên bố của HanoiLab, nếu khách hàng phát hiện laptop bán tại đây là hàng refurbished (được hiểu là hàng loại 2) thì người mua được trả lại hàng trong 1 năm và được HanoiLab bồi thường 7 triệu đồng (khoảng 300 USD).

Laptop tốt, giá sốc cho học sinh, sinh viên năm 2022 tại Hà Nội Lab - 3
Với khách hàng ở xa HanoiLab cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc.

HanoiLab nhận đặt máy theo cấu hình khách yêu cầu

Khách hàng muốn đặt cấu hình riêng, HanoiLab cung cấp dịch vụ xây dựng cấu hình máy tính trực tiếp từ website nhà sản xuất với chi phí tốt và thời gian nhanh chóng.

HanoiLab cung cấp dịch vụ trả góp 0 % lãi suất, duyệt hồ sơ trong 5 phút

HanoiLab liên kết với ngân hàng uy tín, chấp nhận trả góp 0% lãi suất, duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 5 phút. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông số điện thoại, số căn cước công dân là sẽ được tiến hành làm thủ tục vay tiền mua laptop.

Theo HanoiLab, mọi thông tin khách hàng được đơn vị bảo mật và không gây phiền toái cho khách hàng.

Kinh nghiệm chọn mua laptop nhập khẩu từ Mỹ 2022

Mỗi hãng đều có cách kiểm tra (check) khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết, HanoiLab chia sẻ về cách chọn laptop Dell.

Để biết laptop Dell có phải máy mới 100 %, hàng "brand new" nhập khẩu từ Mỹ thì cần kiểm tra một số đặc điểm.

Đầu tiên, tem niêm phong của nhà sản xuất Dell sẽ có mã vạch và hình ảnh cái khóa in chìm trên tem dán ở vị trí tháo mở thùng laptop. Kiểm tra số service tag in ở cạnh thùng, gồm ký tự cả chữ lẫn số. Lấy dãy ký tự (hay còn gọi là mã quản lý sản phẩm) đưa lên website nhà sản xuất kiểm tra. Nếu ra đúng model mình đang kiểm tra là chuẩn.

Laptop tốt, giá sốc cho học sinh, sinh viên năm 2022 tại Hà Nội Lab - 4
Vị khách nước ngoài đang kiểm tra sản phẩm laptop tại HanoiLab.

Laptop Dell refurbished có thể quy ước là hàng loại 2 từ hãng. Đây có thể là những máy dùng để trưng bày sản phẩm, hàng cho thuê dự án, hàng bị lỗi mà khách hàng trả lại hãng để bảo hành, được sửa chữa, xử lý xong bán ra thị trường với giá thấp hơn nhiều so với hàng mới 100% (hàng loại 1).

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư thấp mà sở hữu sản phẩm cấu hình cao nhưng không quá cầu kỳ về hình thức thân vỏ hoặc một số yếu tố, thân vỏ có thể bị trầy xước nhẹ nhưng nội thất vẫn nguyên bản, hiệu năng xử lý đảm bảo thì hãng laptop Dell đã  phân loại rất rõ ràng và cho ra hẳn một website chuyên bán hàng Dellrefurbished.  https://www.youtube.com/watch?v=bIHdGg6PZ9U

Laptop tốt, giá sốc cho học sinh, sinh viên năm 2022 tại Hà Nội Lab - 5

Cửa hàng HanoiLab tại 141 Phố Vọng (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Địa chỉ liên hệ:

Tại Hà Nội - HanoiLab: www.hanoilab.com

Địa chỉ 1: Ô số 3, Tầng 5, Tháp A, Tòa Nhà D2 - 144 Giảng Võ, Ba Đình

ĐT: 0902 668 669

Địa chỉ 2: 141 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0902 68 69 69

Tại TPHCM - SaigonLab:

Số điện thoại: 0902 668 669

Đang được quan tâm