Laptop 14 inch mỏng nhất thế giới có giá 22,99 triệu đồng tại Việt Nam

T.Thủy

(Dân trí) - ZenBook 14 (UX425) là mẫu laptop màn hình 14 inch mỏng nhất thế giới, vừa được Asus chính thức giới thiệu tại Việt Nam.

Laptop 14 inch mỏng nhất thế giới có giá 22,99 triệu đồng tại Việt Nam - 1

ZenBook 14 có thiết kế mỏng, nhưng vẫn trang bị đầy đủ cổng kết nối cần thiết

ZenBook 14 (UX425) là sản phẩm mới thuộc dòng laptop cao cấp ZenBook Series của Asus. Với độ dày chỉ 13,9mm và nhẹ 1,13kg, đây là chiếc laptop có màn hình 14 inch mỏng nhất thế giới hiện nay, nhưng vẫn trang bị đầy đủ cổng kết nối, bao gồm cổng USB 3.2 Type-A, Thunderbolt, microSD và HDMI.

Sản phẩm sở hữu thân vỏ bằng kim loại, bên trong là màn hình 14 inch (độ phân giải Full HD) với thiết kế viền siêu mỏng NanoEdge, cho tỉ lệ màn hình trên thân máy 90%.

Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 10, bộ nhớ RAM 8GB (chuẩn LPDDR4, tốc độ 3200MHz), ổ cứng lưu trữ SSD 512GB. Thỏi pin trên sản phẩm cho thời lượng sử dụng lên đến 22 tiếng đồng hồ.

Laptop 14 inch mỏng nhất thế giới có giá 22,99 triệu đồng tại Việt Nam - 2

Phần bàn phím số ảo được tích hợp vào touchpad của ZenBook

Bàn phím trên sản phẩm được thiết kế theo phong cách edge-to-edge, kéo dài ra tận các cạnh, giúp tăng kích cỡ phím để gõ được dễ dàng hơn. Asus cũng tích hợp vào phần touchpad bàn phím số ảo để người dùng có thể sử dụng khi cần nhập số liệu.

ZenBook 14 còn được hỗ trợ chuẩn sạc USB Power Delivery, cho phép sử dụng chung một củ sạc cho toàn bộ các thiết bị di động của mình, từ smartphone, máy tính bảng hay cả máy ảnh… Lúc này, chiếc laptop có thể đóng vai trò như một cục sạc di động để sạc pin cho các thiết bị của người dùng.

Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường gồm 2 tùy chọn màu sắc, bao gồm màu xám thông và bạc ánh tím, với mức giá 22,99 triệu đồng.