Không cần máy lọc, điều hòa cũng có thể loại bỏ bụi mịn PM0.1

(Dân trí) - Dòng máy điều hòa lọc khí cao cấp LG DUALCOOL thế hệ 2021, tích hợp với công nghệ lọc khí UVnanoTM có khả năng loại bỏ bụi siêu mịn và vi khuẩn hiệu quả.

Không cần máy lọc, điều hòa cũng có thể loại bỏ bụi mịn PM0.1 - 1

Kết quả thử nghiệm bởi Intertek về tính năng loại bỏ vi khuẩn cho thấy, máy LG DUALCOOL 2021 vừa ra mắt có khả năng khử khuẩn E.coli đến 99.9% trong 30 phút hoạt động và khử trùng tụ cầu đạt hiệu quả trên 99.6% sau 60 phút hoạt động, đồng thời giảm thiểu các mùi gây khó chịu trong không gian sống từ 3.6 xuống 1.5 (theo thang đo mức độ mùi trong không khí).

Trong đó, ánh sáng cực tím của tia UV sẽ giúp phá vỡ ADN của vi sinh vật, giúp ngăn chặn khả năng sinh sôi, ức chế khả năng lây nhiễm mầm bệnh trong không gian.

Ngoài ra, công nghệ diệt khuẩn bằng UV này cũng mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn do kéo dài thời gian sử dụng và hạn chế chi phí thay mới, thân thiện hơn với môi trường do không sử dụng hóa chất diệt khuẩn, không gây mùi khó chịu.

Không cần máy lọc, điều hòa cũng có thể loại bỏ bụi mịn PM0.1 - 2

Bộ lọc bộ lọc 5 bước của máy điều hòa lọc không khí LG DUALCOOL 2021.

 LG DUALCOOL có thể hoàn toàn thay thế một máy lọc thông thường, với bộ lọc 5 bước, bao gồm màng lọc sơ cấp giúp giữ lại các hạt bụi thô, màng lọc bụi mịn giúp loại bỏ đến 99,9% bụi PM0.1, màng lọc chống dị ứng, đèn UV Nano diệt khuẩn và cuối cùng là lớp màng tự làm sạch, tự làm khô các bộ phận bên trong.

Nhờ bộ lọc này, khi khởi động điều hòa, bộ cảm biến sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí, loại bỏ hiệu quả mùi hôi và trả lại bầu không khí trong lành.

Không cần máy lọc, điều hòa cũng có thể loại bỏ bụi mịn PM0.1 - 3

Bên cạnh các tính năng phụ trợ là diệt khuẩn, làm sạch không khí hiệu quả, LG DUALCOOL vẫn duy trì khả năng làm lạnh nhanh hơn 40%, tiết kiệm điện năng hơn 70% so với các giải pháp điều hòa không khí thông thường.

Các tính năng thông minh cũng được tích hợp trên điều hòa LG DUALCOOL 2021 nhờ ứng dụng ThinQ, cho phép người dùng điều khiển và giám sát hoạt động điều hòa và lọc khí của máy từ xa chỉ với một thao tác chạm.

Đang được quan tâm