Khoác áo mới đón Giáng sinh cho thiết bị chạy Android

(Dân trí) - Khi khắp phố phường được trang trí đầy màu sắc, hãy cùng trang trí cho màn hình thiết bị chạy Android của bạn bằng những hình ảnh lung linh và sinh động không kém với những hình nền động chủ đề đêm Giáng sinh tuyệt đẹp dưới đây.

Những bộ hình nền động với hiệu ứng đẹp mắt được xem là một ưu điểm vượt trội của nền tảng Android so với các “đối thủ”, đặc biệt là iOS của Apple. Với việc sử dụng những bộ hình nền động sẽ giúp thiết bị chạy Android trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Đêm Noel, khi khắp phố phường được trang trí đầy màu sắc, hãy cùng trang trí cho màn hình thiết bị chạy Android của bạn bằng những hình ảnh lung linh và sinh động không kém với những hình nền động chủ đề đêm Giáng sinh tuyệt đẹp dưới đây.

Những hình nền động này có thể sử dụng cho cả smartphone lẫn máy tính bảng chạy Android.

Lưu ý: nhiều người cho rằng hình nền động sẽ làm ảnh hưởng đến thời lượng pin trên thiết bị di động, tuy nhiên các ứng dụng động chỉ được kích hoạt mỗi khi truy cập vào giao diện chính (Home) trên Android, còn khi chạy các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình, hình nền động sẽ tự động vô hiệu hóa. Điều này khiến hình nền động không thực sự làm tốn pin trên thiết bị như nhiều người vẫn nghĩ.

Cây thông Giáng sinh linh lung đẹp mắtNếu là người yêu thích những chi tiết lung linh đầy màu sắc, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua hình nền động với tên gọi Christmas Live Wallpaper Free.

Bộ hình nền động này sẽ tạo ra một cây thông lấp lánh cực đẹp mắt ngay giữa màn hình chính của thiết bị Android. Bên cạnh đó, một đồng hồ đếm ngược sẽ được hiển thị để đếm ngược đến ngày lễ Giáng sinh (rạng sáng ngày 25/12). 

Chắc hẳn bộ hình nền động này sẽ biến màn hình thiết bị Android của bạn trở thành một không gian lung linh tràn ngập sắc màu và cực kỳ đẹp mắt.

Download bộ hình nền động miễn phí tại đây (tương thích Android 2.2 trở lên).

Bên cạnh phiên bản miễn phí, ứng dụng còn được cung cấp phiên bản có thu phí (bản quyền 30.000 đồng), với nhiều tùy chọn hiệu ứng và hình ảnh xuất hiện trên màn hình thiết bị. Bạn có thể download và mua bản quyền phiên bản có thu phí tại đây.

Đêm Giáng sinh với hiệu ứng 3D độc đáoHình ảnh quen thuộc nhất của đêm Giáng sinh chính là ông già Noel trên chiếc xe tuần lộc, và dĩ nhiên sẽ thật ý nghĩa nếu bạn mang hình ảnh này lên màn hình smartphone của mình trong đêm Giáng sinh.

Ứng dụng với tên gọi Christmas Live Wallpaper sẽ mang hình ảnh cỗ xe tuần lộc của ông già Noel trong đêm Giáng sinh, với những bông tuyết bay trên bầu trời, lên màn hình smartphone của bạn.

Đặc biệt ứng dụng này còn được trang bị hiệu ứng 3D, dựa vào cảm biến con quay hồi chuyển trên thiết bị của bạn, để thay đổi góc nhìn mỗi khi di chuyển thiết bị. 

Chắc hẳn hình nền động này sẽ giúp smartphone của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 2.1 trở lên).

Giao diện trượt băng sinh động đêm Giáng sinh

Khoác áo mới đón Giáng sinh cho thiết bị chạy Android

Với một nước nhiệt đới như Việt nam, băng và tuyết là điều rất xa lạ, tuy nhiên, với các nước hàn đới, hình ảnh băng và tuyết luôn là hình ảnh quen thuộc vào đêm Giáng sinh. 

Để smartphone của bạn hoàn toàn tràn ngập trong không khí của đêm Giáng sinh, bộ hình nền động với tên gọi Christmas Rink Live Wallpaper chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Bộ hình nền động với khung cảnh của đêm Giáng sinh, cùng cây thông Noel lung linh sắc màu, với những bông tuyết bay lơ lửng. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của những người chơi trượt băng, giúp cho bộ hình nền thêm phần sinh động và thú vị.

Đáng chú ý, ứng dụng còn cho phép người dùng thay đổi khung cảnh của nền phía sau cũng như thay đổi các nhân vật trượt băng trong bộ hình nền, giúp bộ hình nền động trở nên đa dạng hơn.

Download bộ hình động miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 2.1 trở lên).

Hình nền động người tuyết với hiệu ứng 3D độc đáoCũng như môn trượt băng, người tuyết là biểu tượng quen thuộc trong mùa đông tại các nước hàn đới. Dĩ nhiên, hình ảnh người tuyết cũng không quá xa lạ với người Việt Nam, bất chấp người tuyết khó có thể xuất hiện tại nước ta.

Tuy nhiên với bộ hình nền động có tên Snowman Live Wallpaper, bạn có thể mang chú người tuyết ngộ ngĩnh lên màn hình thiết bị chạy Android của mình. 

Bộ hình nền động này sẽ sử dụng con quay hồi chuyển trên smartphone để tạo ra hiệu ứng 3D độc đáo và hình ảnh thay đổi mỗi khi người dùng thay đổi góc nhìn. Bên cạnh đó, hình nền động còn có những bông tuyết rơi đẹp mắt, mà mỗi khi người dùng chạm tay vào màn hình, các bông tuyết sẽ bung ra xung quanh tạo nên hiệu ứng đẹp mắt.

Download bộ hình nền động miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 2.3.3 trở lên).

Hướng dẫn cài đặt hình nền động cho Android

Sau khi cài đặt những bộ hình nền động kể trên, các ứng dụng sẽ cho phép người dùng kích hoạt và thay đổi các thiết lập trên những hình nền động. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần thay đổi các hình nền động, bạn có thể sử dụng cách thức dưới đây.

Mỗi thiết bị chạy Android mỗi cách thay đổi màn hình động khác nhau, tuy nhiên dưới đây là cách thức thường được sử dụng nhất.

Sau khi download những bộ cài đặt hình nền động kể trên, tiến hành cài đặt như ứng dụng thông thường. Tiếp theo, trở lại màn hình chính trên Android, nhấn tay lên màn hình một lúc, sau đó chọn "Hình nền" - > “Hình nền động” từ menu hiện ra. 

Khoác áo mới đón Giáng sinh cho thiết bị chạy Android

Danh sách các hình nền động đã được cài đặt trên thiết bị sẽ được hiện ra, tại đây bạn chọn kiểu hình nền động mà mình muốn sử dụng. Sau đó nhấn nút “Đặt hình nền” để thay thế hình nền động trên thiết bị, hoặc nhấn nút “Cài đặt” để thay đổi các thiết lập của hình nền động.

Phạm Thế Quang Huy


Phạm Thế Quang Huy
Đang được quan tâm