Khám phá giải pháp phần mềm giúp tối ưu hoá những nguồn lực của doanh nghiệp

(Dân trí) - Giải pháp công nghệ đến từ Wize Solutions hứa hẹn sẽ giải quyết triệt để bài toán nhân sự tại hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Đơn giản hóa công nghệ - Giải pháp cho doanh nghiệp thời đại 4.0?

Trong những năm gần đây, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra sự thay đổi nhanh chóng trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh việc số hóa, tự động hóa hệ thống sản xuất, kinh doanh, ngày càng có nhiều nhà lãnh đạo nhận ra tầm quan trọng của việc quản lý và khai thác các nguồn lực trong doanh nghiệp của mình.

Trong bối cảnh thị trường nguồn lao động chất lượng cao đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt, đặc biệt là nhu cầu nhân lực ngành CNTT tăng tới 56% trong năm 2019 (theo Báo cáo Hồ sơ lập trình viên Việt Nam mới nhất của TopDev), các doanh nghiệp đang hướng đến việc xây dựng một hệ thống nguồn nhân lực chất lượng cao và bồi dưỡng nhân tài để có thể giữ vững vị thế trên thị trường.

Khám phá giải pháp phần mềm giúp tối ưu hoá những nguồn lực của doanh nghiệp - 1
Các doanh nghiệp IT đang hướng đến việc xây dựng một hệ thống nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

Là công ty công nghệ đi đầu trong việc phát triển các giải pháp quản lý nhân sự, giáo dục và tự động hóa, Wize Solutions tin rằng việc đơn giản hóa trong ứng dụng công nghệ là điều cần thiết và công nghệ chính là chìa khóa giúp cuộc sống con người dễ dàng hơn. Chính vì vậy, Wize products ra đời với định hướng là một sản phẩm hỗ trợ tự động hoá quá trình hỗ trợ phục vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp với qui mô từ nhỏ đến lớn.

Khai thác tối đa nguồn lực doanh nghiệp với giải pháp của Wize Solutions

Wize Solutions chú trọng vào việc phát triển sản phẩm dựa trên sự cân bằng giữa các yếu tố: đột phá, nhanh chóng cùng những hiểu biết thương mại. Với giải pháp mà Wize mang đến, doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quan về cấu trúc tổ chức của họ một cách thực tế. Chỉ với một cú nhấp chuột, họ có thể thấy được hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp ở quy mô từ thành phố đến quốc gia hay thậm chí xa hơn là ở quy mô toàn cầu. 

Không chỉ đánh giá được tổng quan tình hình hoạt động của doanh nghiệp, giải pháp này còn giúp nhà quản trị đi sâu vào từng cá nhân, nhận định được khả năng, ưu và nhược điểm của từng nhân viên để phân công công việc cũng như đưa ra lộ trình đào tạo, phát triển một cách phù hợp nhất cho từng vị trí công việc.

Khám phá giải pháp phần mềm giúp tối ưu hoá những nguồn lực của doanh nghiệp - 2
Wize Solutions tin rằng việc đơn giản hóa trong ứng dụng công nghệ là điều cần thiết và giúp cuộc sống con người dễ dàng hơn

Tek Experts là công ty đầu tiên ứng dụng giải pháp của Wize Solutions vào quy trình kinh doanh và quản trị nguồn nhân lực. Đây là doanh nghiệp dịch vụ về mảng hỗ trợ khách hàng. Trước đây, Tek Experts tiếp nhận các trường hợp xử lý từ khách hàng một cách thủ công, dù đã từng thử ứng dụng giải pháp tự động hóa nhưng đều thất bại vì gặp phải vấn đề phân chia công việc thiếu công bằng từ phía nhân viên. 

Giải quyết bài toán của Tek Experts, Wize Solutions đã phát triển giải pháp tự động hoá có khả năng tự động phân loại theo đúng trình độ của nhân viên, hỗ trợ người dùng đưa ra câu trả lời nhanh nhất, chức năng đào tạo cho những nhân viên mới, đồng thời hỗ trợ báo cáo kết quả công việc một cách tự động và công bằng. Nhờ đó, nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được khả năng của nhân viên và sắp xếp được vị trí công việc phù hợp với năng lực của mỗi người.

Ở đa số các doanh nghiệp, người quản lý đều không hoàn toàn nắm được năng lực và ưu điểm thực sự của nhân viên mình, họ đang phát triển thế nào, có những kĩ năng gì, cũng mất nhiều thời gian và rủi ro trong quá trình đánh giá trình độ và mức độ phù hợp với vị trí công việc. Nhưng với sự hỗ trợ của giải pháp mới từ Wize, hệ thống tổng hợp sẽ có thể đưa ra đầy đủ thông tin nhân sự cũng như đánh giá được mức độ gắn bó với công ty, khả năng thăng tiến, thuyên chuyển công tác…. Từ đó doanh nghiệp có căn cứ đưa ra hệ thống KPI đánh giá năng lực nhân viên. 

Không chỉ tự động hoá quá trình phân chia công việc, hỗ trợ đào tạo phù hợp theo lộ trình cho từng nhân viên mà sản phẩm của Wize còn là công cụ đắc lực giúp tự động hoá rất nhiều quy trình trong việc quản lý nhân sự, vận hành doanh nghiệp. Đây là điều mà doanh nghiệp nào cũng đang hướng tới, thế nhưng lại chưa một doanh nghiệp nào có thể thực sự triển khai giải pháp này. Đây chính là điểm ưu việt lớn nhất của Wize Solutions so với các giải pháp trên thị trường hiện nay.

Cơ hội trở thành “lao động toàn cầu” rộng mở tại Wize

Là doanh nghiệp đa quốc gia sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới như Trí tuệ nhân tạo (AI), Máy học (machine learning) …, nhân viên của Wize Solutions sẽ thực sự có cơ hội tham gia phát triển các sản phẩm được sử dụng bởi các tập đoàn lớn trên thế giới, cũng như tiếp cận với các phương thức mới để nâng cao kiến ​​thức và chuyên môn của mình.

Khám phá giải pháp phần mềm giúp tối ưu hoá những nguồn lực của doanh nghiệp - 3
Wize Vietnam đang chào đón những tài năng kỹ sư phần mềm tham gia làm việc và phát triển cùng công ty

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Giám đốc điều hành của Wize Vietnam chia sẻ: "Việt Nam là thị trường tâm điểm của chúng tôi, là nơi sẽ chứng kiến sự đổi mới và sáng tạo diễn ra mạnh mẽ. Đội ngũ kỹ sư tại Việt Nam đã phát triển thành công một số giải pháp tiên tiến mang tính cạnh tranh, đáp ứng được những thách thức phức tạp trong quá trình kinh doanh của các khách hàng lớn. Với mô hình hoạt động như hiện nay, nhóm kỹ sư phần mềm của Wize tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng các chuyên gia của Wize tại các quốc gia khác như Mỹ, Costa Rica, Bulgaria và Nigeria… để phát triển và đưa ra các giải pháp phần mềm sáng tạo ra thị trường".

Hiện tại, Wize Vietnam - thành viên của Wize Solutions toàn cầu đang chào đón những tài năng kỹ sư phần mềm tham gia làm việc và phát triển cùng công ty.

Thông tin chi tiết về công ty và tuyển dụng xin mời xem tại: https://www.wize-solutions.com