Huawei Watch 3 và Watch 3 Pro ra mắt tại Việt Nam, giá từ 10 triệu đồng

Thế Anh

(Dân trí) - Ngày 21/7, Huawei đã giới thiệu bộ đôi đồng hồ thông minh cao cấp thế hệ mới của hãng gồm Watch 3 và Watch 3 Pro tại thị trường Việt Nam.

Huawei cho biết Watch 3 Series là sự kết hợp giữa đồng hồ thông minh và thiết kế của đồng hồ cao cấp truyền thống. Phiên bản Watch 3 có thiết kế mặt đồng hồ kính cong 3D vát tròn ở các cạnh và phần khung viền dạng bóng hoàn thiện từ thép chống gỉ tạo một cảm giác vừa cổ điển vừa êm ái.

Trong khi đó, chiếc Huawei Watch 3 Pro sở hữu kiểu dáng tròn truyền thống, mặt trước làm từ kính Sapphire tráng gương, tăng khả năng chống sốc, chống mài mòn. Phần khung được làm từ titan, không chỉ giúp đồng hồ nhẹ, bền và chịu nhiệt tốt, còn cho phép người dùng có thể thoải mái đeo trong mọi môi trường khác nhau.

Huawei Watch 3 và Watch 3 Pro ra mắt tại Việt Nam, giá từ 10 triệu đồng - 1

Phiên bản Watch 3 có thiết kế mặt đồng hồ kính cong 3D vát tròn ở các cạnh.

Cả 2 mẫu đồng hồ này đều được tích hợp màn hình cảm ứng AMOLED có độ phân giải 466 x 466 pixel, đường kính 1,43 inch. Người dùng có thể điều khiển thiết bị này bằng màn hình cảm ứng, núm vặn ở cạnh hông và nút vật lý bên phải.

Sản phẩm đi kèm với 30 giao diện mặt đồng hồ được cài đặt sẵn, bao gồm cả mặt đồng hồ hoạt hình. Ngoài ra, người dùng có thể chọn lựa từ hơn 1.000 thiết kế có sẵn trên Huawei Watch Face Store, hay tự cá nhân hóa các mặt đồng hồ hoạt hình riêng cho bản thân.

Bên cạnh đó, Huawei Watch 3 Series cũng hỗ trợ kết nối độc lập. Bằng cách kích hoạt dịch vụ eSIM trên điện thoại thông minh, người dùng có thể gọi điện, phát nhạc và tải xuống các ứng dụng mà không cần kết nối với điện thoại, trong khi vẫn sử dụng số điện thoại hiện tại của mình. 

Watch 3 series còn được tích hợp Trợ lý giọng nói cá nhân với tên gọi Celia. Celia được cài đặt trực tiếp trên sản phẩm và hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi, điều khiển thiết bị và tìm kiếm thông tin hữu ích một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tính năng Voice Memo (Bản ghi nhớ bằng giọng nói) cũng được Huawei giới thiệu để ghi lại các thông tin quan trọng khi đang di chuyển.

Huawei cho biết Watch 3 có thời lượng sử dụng pin tới 3 ngày ở chế độ thông minh và 14 ngày ở chế độ siêu tiết kiệm pin. Trong khi đó, phiên bản Watch 3 Pro có thời lượng sử dụng pin lên tới 5 ngày ở chế độ thông minh và 21 ngày ở chế độ siêu tiết kiệm pin.

Huawei Watch 3 và Watch 3 Pro ra mắt tại Việt Nam, giá từ 10 triệu đồng - 2

Huawei Watch 3 Pro sở hữu kiểu dáng tròn truyền thống, mặt trước làm từ kính Sapphire tráng gương.

Bộ đôi này hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện với 19 chế độ chuyên nghiệp dành riêng cho các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời, cũng như 85 chế độ tập tùy chỉnh với khả năng tự động phát hiện bài tập qua 6 kiểu tập luyện phổ biến nhất.

Ngoài một loạt các chức năng theo dõi, chăm sóc sức khỏe như theo dõi sức khỏe như nhịp tim, SpO2, giấc ngủ và áp suất, Watch 3 series hiện có thể theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến nhiệt độ mới, có độ chính xác cao. Thiết bị cũng hỗ trợ chức năng phát hiện ngã và SOS để người dùng có thể giám sát và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình trong thời gian thực. 

Huawei Watch 3 và Watch 3 Pro sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá lần lượt 10 triệu đồng và 13 triệu đồng.