Huawei ra mắt MatePad T 10 tại Việt Nam, giá 4 triệu đồng

(Dân trí) - Huawei vừa giới thiệu mẫu máy tính bảng tầm trung với tên gọi MatePad T 10 tại thị trường Việt Nam. Máy sở hữu thiết kế nguyên khối cùng mặt lưng kim loại, trọng lượng 450 g.

Huawei MatePad T 10 có màn hình kích thước 9,7 inch, độ phân giải HD cùng tỷ lệ 16:10. Máy được trang bị bộ xử lý Kirin 710A, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

Mẫu máy tính bảng này có loa kép được tích hợp công nghệ Huawei Histen 6.1 hỗ trợ âm thanh vòm 3D 9.1 kênh. Máy hỗ trợ camera đơn phía sau, độ phân giải 5 MP và camera trước độ phân giải 2 MP. Viên pin của MatePad T 10 có dung lượng 5.100 mAh.

Huawei ra mắt MatePad T 10 tại Việt Nam, giá 4 triệu đồng - 1

MatePad T 10 sẽ cạnh tranh trực tiếp với một số sản phẩm như Samsung Galaxy Tab A7 Lite, Lenovo Tab M8.

Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ chế độ Kids Corner, một không gian ảo có cài đặt kiểm soát để phụ huynh có thể điều chỉnh trải nghiệm người dùng dành riêng cho con mình.

Kids Corner cũng được thiết lập đi kèm với các tính năng Recorder (ghi âm), Camera (Quay phim, chụp ảnh), Kids Painting (Viết, vẽ) và Multimedia (Đa phương tiện) để phụ huynh có thể chia sẻ nội dung đa phương tiện với con cái.

MatePad T 10 được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 4 triệu đồng. Máy sẽ cạnh tranh trực tiếp với một số sản phẩm như Samsung Galaxy Tab A7 Lite, Lenovo Tab M8.

Tin liên quan