HTC "cho không" phiên bản bọc vàng 24k của smartphone cách đây 4 năm

Dân trí "Siêu phẩm một thời" từng giúp HTC thành công trong quá khứ sẽ được lấy làm phần thưởng cho một cuộc thi nhân ngày lễ Thánh Patrick (17/3)

HTC One 7 - thế hệ từng giúp nhà sản xuất Đài Loan "lên đỉnh" vào năm 2013 sẽ chính thức quay trở lại với phiên bản bọc vàng 24k sau khi được HTC giới thiệu như một phần quà miễn phí nhân dịp lễ Thánh Patrick tại Mỹ.

Được biết, đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả công dân Mỹ đủ điều kiện trên 18 tuổi, và người may mắn nhất sẽ nhận được phần quà là phiên bản HTC One M7 bọc vàng 24k có tên gọi Pot-O-Gold trên.

Rõ ràng đây là một phần thưởng hấp dẫn đối với các fan hâm mộ của HTC, cũng như những ai từng ưa chuộng dòng sản phẩm trên.

HTC là một trong những người tiên phong bước chân vào thị trường smartphone hồi tháng 9/2008 với việc ra mắt chiếc G1. Thậm chí, HTC G1 được xem là smartphone Android đầu tiên trên thế giới.

Hãng cũng vô cũng nhanh chóng tạo ra điểm nhấn của riêng mình bằng việc ra mắt giao diện người dùng Sense, được phát triển độc lập dựa trên nền tảng Android thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào "ông lớn" Google. Những sản phẩm đầu tay của HTC thu hút được rất nhiều người dùng trên thế giới.

Tuy nhiên, dù ra mắt smartphone thiết kế đẹp, tính năng tốt, nhưng điện thoại của HTC chưa bao giờ đạt tới đẳng cấp của các thương hiệu lớn như Apple, Samsung,.. và dần bị qua mặt bởi các đối thủ trong cùng phân khúc.

One M7 là một trong những thế hệ smartphone cuối cùng thuộc giai đoạn "đỉnh cao" của HTC, và không lấy làm lạ khi nhà sản xuất Đài Loan quyết định ra mắt phiên bản bọc vàng cực kỳ sang trọng này để lấy lại hình ảnh trong mắt người dùng di động.

HTC One M7 phiên bản bọc vàng 24K sang trọng
HTC One M7 phiên bản bọc vàng 24K sang trọng

Nguyễn Nguyễn

Theo PA