Hình ảnh thực tế của điện thoại BlackBerry 10 bí mật

(Dân trí) - Chỉ còn một thời gian ngắn nữa RIM sẽ ra mắt nền tảng BlackBerry 10, và một số hình ảnh thực tế chụp một thiết bị di động bí mật của nhà sản xuất đến từ Canada.

Hình ảnh của BlackBerry Z10 được chụp từ trong một gian hàng của RIM ở Kuwait. Đây là thiết bị được một kỹ thuật viên của RIM sử dụng để hướng dẫn cho các nhân viên bán hàng.

Nguồn tin này cho biết chiếc điện thoại BlackBerry Z10 sẽ được bán tại Kuwait trong 2 tuần tới. Tuy nhiên hiện tại chưa có thông tin về giá bán và thời điểm bán tại các thị trường khác.

So với những hình ảnh rò rỉ trước đây, chiếc điện thoại vừa mới xuất hiện với hình ảnh thực tế có nhiều điểm khác nhau, và thực tế BlackBerry Z10 giống với phiên bản BlackBerry Dev Alpha dành cho các nhà phát triển mà RIM tung ra từ hồi giữa năm ngoái.

Xem các hình ảnh thực tế của BlackBerry Z10:

Normal


NormalNormal

Normal


Trước đó, một hình ảnh chính thức của chiếc điện thoại BlackBerry Z10 cũng đã xuất hiện trên Internet. Đây là một bức hình nội bộ của hãng Carphone Warehouse dùng để quảng cáo cho sản phẩm. Phiên bản màu trắng của BlackBerry Z10 theo rò rỉ sẽ được bán với giá 480 bảng Anh.

Normal


Trong khi đó, các nguồn tin rò rỉ tại Mỹ cho hay BlackBerry Z10 sẽ được trợ giá thông qua các nhà mạng và có giá bán là 200 USD.

Giới công nghệ đang chờ đợi ngày RIM ra mắt thế hệ điện thoại đầu tiên chạy trên hệ điều hành BlackBerry 10, trong đó phiên bản BlackBerry Z10 cảm ứng và phiên bản BlackBerry X10 sử dụng bàn phím QWERTY quen thuộc của RIM.

Khôi Linh