Hiệu ứng đổ domino độc đáo từ 2.000 chiếc iPhone 5S

(Dân trí) - Sẽ thế nào nếu 2.000 chiếc iPhone 5S được xếp theo thứ tự và đổ chồng lên nhau theo hiệu ứng domino để gửi đến lời chúc mừng cho dịp Giáng sinh và năm mới? Đoạn clip dưới đây sẽ cho thấy câu trả lời.

iPhone hẳn là một trong những món quà được trông đợi nhất vào dịp Giáng sinh, tuy nhiên, thay vì sử dụng iPhone 5S làm món quà tặng, công ty đồ họa Aatma Studio đã sử dụng 2.000 chiếc smartphone thế hệ mới của Apple để xếp và tạo nên hiệu ứng đổ domino đẹp mắt, như một lời chúc mừng cho dịp Giáng sinh và năm mới.

Với mức giá cao, để mua được 2.000 chiếc iPhone 5S nhằm thực hiện đoạn clip ấn tượng này, Aatma Studio sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên, trên thực tế, Aatma Studio không phải bỏ ra nhiều tiền đến như vậy.Thực chất đoạn clip chỉ là một sản phẩm đồ họa máy tính, nghĩa là những chiếc iPhone 5S có trong clip và cả hiệu ứng đổ domino đều được tạo ra bằng đồ họa. 

“Chúng tôi là một công ty đồ họa và nội dung kỹ thuật số chuyên sản xuất nội dung bằng đồ họa máy tính, vì vậy đây là một sản phẩm đồ họa mới nhất chúng tôi tạo ra trong dịp nghỉ lễ này”, Pramod Modi Shantharan, CEO của Aatma Studio cho biết.

Theo hãng đồ họa này, ý tưởng thiết kế của đoạn clip đó là iPhone 5S sẽ được trang bị cả tính năng giao tiếp trường gần (NFC) và màn hình của mỗi chiếc iPhone 5S sẽ được bật sáng mỗi khi có tác động từ chiếc iPhone kề trước đó. Dĩ nhiên đây chỉ là ý tưởng của Aatma Studio bởi lẽ iPhone 5S của Apple không được trang bị kết nối NFC.

Mặc dù chỉ là một sản phẩm đồ họa tuy nhiên nội dung của đoạn clip do Aatma Studio thực hiện cũng đủ ấn tượng để gửi đến thông điệp chúc mừng cho ngày lễ.

Aatma Studio là hãng đồ họa nổi tiếng với ý tưởng xây dựng dựa trên các sản phẩm của Apple. Trước đó hồi tháng 4, Aatma Studio cũng thực hiện một đoạn clip tương tự nhưng xây dựng đến 10.000 chiếc iPhone 5 để tạo nên hiệu ứng đổ domino đẹp mắt và ấn tương không kém những màn biểu diễn đổ domino thực sự.Phạm Thế Quang Huy 
Đang được quan tâm