Thứ ba, 08/09/2020 - 06:37

Hãng chip AMD bất ngờ tung sản phẩm làm nhiều người không tin vào mắt mình

Dân trí

AMD là một trong những hãng chip máy tính và sản xuất card đồ họa lớn nhất thế giới, nhưng sản phẩm hãng mới cho ra mắt khiến nhiều người ngỡ ngàng không tin nổi.

Nvidia, một trong những “đối thủ nặng ký” của AMD trên thị trường card đồ họa cho ra mắt GeForce RTX 3000, dòng card đồ họa cao cấp dành cho máy tính.

Trong khi giới công nghệ đang chờ đợi xem liệu AMD có đưa ra sản phẩm mới nào để đáp trả Nvidia hay không, thì một điều khá bất ngờ, đó là thay vì ra mắt mẫu card đồ họa máy tính mới, AMD lại giới thiệu… hai chiếc xe đạp mới do chính hãng phát triển.

Theo đó, AMD đã bổ sung vào gian hàng trực tuyến dành cho người sử dụng của mình hai mẫu xe đạp với tên gọi lần lượt AMD Custom Cruiser và AMD Custom Mountain Bike.

Hãng chip AMD bất ngờ tung sản phẩm làm nhiều người không tin vào mắt mình - 1

AMD Custom Cruiser với thiết kế có phần đơn giản

Trong đó, phiên bản AMD Custom Cruiser được thiết kế cơ bản hơn và dành cho những người muốn làm phương tiện di chuyển thông thường, không được trang bị bộ líp (bộ các bánh răng cưa chồng lên nhau) và thiết kế dạng fix geared, nghĩa là người dùng không cần sử dụng hệ thống phanh và chỉ việc đạp ngược pê-đan về phía sau để giảm tốc độ và dừng xe.

Sản phẩm còn lại, AMD Custom Mountain Bike được thiết kế dành cho những người yêu thích đạp xe chuyên nghiệp và đạp xe địa hình, với thiết kế chuyên nghiệp hơn. Ngoài hệ thống treo kép, mẫu xe đạp này còn được trang bị bộ bánh răng chuyển số Shimano 21 tốc độ, bánh xe kích thước 26-inch…

Hãng chip AMD bất ngờ tung sản phẩm làm nhiều người không tin vào mắt mình - 2

AMD Custom Mountain Bike với thiết kế chuyên nghiệp và nhiều tính năng hơn

Cả 2 mẫu xe đều có tùy chọn màu sắc đen, trắng, đi kèm với tùy chọn màu sắc lốp tương tự. Phiên bản địa hình AMD Custom Mountain Bike còn có thêm tùy chọn phiên bản lốp màu cam. Dù có sự khác biệt về thiết kế và tính năng, cả hai phiên bản đều được bán ra trên gian hàng trực tuyến của AMD với mức giá 299,99 USD, kèm theo phí ship 50 USD, nhưng chỉ giới hạn cho thị trường Mỹ.

T.Thủy
Theo TomsHardware

Đáng quan tâm