Thứ ba, 04/08/2015 - 05:00

Grabtaxi đẩy mạnh dịch vụ tại Việt Nam

Không chỉ được tận hưởng những tiện ích và giá cước rẻ, những khách hàng của GrabTaxi còn có cơ hội nhận được máy tính Macbook Gold khi sử dụng dịch vụ của công ty này.

 

Grabtaxi đẩy mạnh dịch vụ tại Việt Nam - 1

Từ ngày 31/07 đến ngày 19/08/2015, những khách hàng sử dụng dịch vụ taxi và taxi giá rẻ qua ứng dụng GrabTaxi, chỉ cần nhập thêm mã Grabmac, sẽ có cơ hội trở thành một trong ba khách hàng may mắn nhất, nhận được máy tính Macbook Gold trị giá 29.500.000 đồng. Chương trình sẽ được áp dụng rộng rãi cho khách hàng của cả ba khu vực: Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Chỉ cần chuyến xe được thực hiện trong thời gian diễn ra chương trình (không áp dụng cho dịch vụ Siêu Rẻ, xe ôm GrabBike và giao hàng GrabExpress), chủ nhân đã có cơ hội nhận một trong những máy tính hiện đại nhất hiện nay .

Đây là một trong những chương trình tri ân, khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ lớn nhất của GrabTaxi cho đến thời điểm này.

Trước đó, GrabTaxi không đã không ngừng có những chương trình khuyến khích, hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của mình: ra mắt tổng đài đặt xe hộ (08) 3862 0808 (dành cho những người không dùng smart phone); tặng mã khuyến mãi, giảm giá; tặng áo thun, khẩu trang, nón bảo hiểm, USB…  Thậm chí, GrabTaxi cũng liên tục liên kết với rất nhiều hệ thống bán hàng, thương hiệu, sự kiện thương mại…  nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng được sử dụng những tiện ích của công ty.

Dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong năm qua (2014) nhưng GrabTaxi đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu khá mạnh, khi đưa ra được nhiều loại hình dịch vụ tiện ích: khách hàng đặt xe qua ứng dụng smart phone, chất lượng dịch vụ cao, nhanh chóng, giá rẻ và đặt biệt là được cung cấp thông tin chi tiết về chiều dài lộ trình, cước phí, tên tài xế…

Không chỉ như vậy, chương trình GrabBike và giao hàng GrabExpress của GrabTaxi cũng chứng tỏ tính hữu dụng và lan tỏa một cách mạnh mẽ của mình với thị trường TP HCM và Hà Nội. Ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này vì những tiện ích vượt trội của nó so với nhiều loại hình vận chuyển trước  đây.

Có thể nói sự ra đời của những loại hình dịch vụ như GrabTaxi đã hoàn toàn thay đổi và nâng cấp nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi, xe ôm của khách hàng ở những thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Khách hàng không chỉ được phục vụ nhiều hơn, với giá cước rẻ hơn mà còn luôn được chăm sóc một cách rất chu đáo, tận tình vào bất cứ thời gian, thời điểm nào.

Cũng chính sự ra đời của GrabTaxi đã mang lại việc  làm và thu nhập ổn định hơn cho một lực lượng lớn những tài xế tại những thành phố lớn, khi họ có nhiều khách hàng hơn và nhận được sự tưởng thưởng, khích lệ cao hơn khi có những thành tích làm việc vượt trội.

Thương hiệu GrabTaxi - với sự thay đổi, nâng cấp chính sách phục vụ và đa dạng hóa dịch vụ liên tục, hứa hẹn còn phát triển nhiều hơn, và sẽ có nhiều đóng góp quan trọng hơn. Sự đóng góp không chỉ cho tiện ích trong đời sống của mọi người dân, mà còn là cho kinh tế và giao thông và nhiều lĩnh vực khác trong đời sống của những thành phố lớn hiện nay.