Google Nexus 4 màu trắng bất ngờ xuất hiện tại TPHCM

(Dân trí) - Nexus 4 mới chỉ xuất hiện phiên bản màu đen, tuy nhiên một chiếc Nexus 4 trắng đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam. Phóng viên Dân trí đã có dịp trải nghiệm chiếc smartphone “bí ẩn” này.

Sau những thông tin rò rỉ, hình ảnh mẫu điện thoại Nexus 4 phiên bản màu trắng đã bị tung lên mạng và chưa có những thông tin cụ thể hơn về giá bán cũng như ngày phân phối. Cũng giống như Galaxy Nexus, Nexus 4 màu trắng có mặt trước với màu đen giống với phiên bản thông thường.

Phiên bản Nexus 4 màu trắng mà Dân trí có cơ hội tiếp cận có thiết kế mặt sau màu trắng với mặt kính bảo vệ cho lớp hoa văn đốm hạt ấn tượng. Ngay cả cạnh viền của máy cũng được phủ lớp màu trắng nên nhiều người nhầm tưởng máy được phủ hết toàn bộ màu giống với một số điện thoại như iPhone 4.

Một thay đổi nhỏ trong phiên bản Nexus 4 màu trắng đó chính là đường viền kim loại bao quanh phần máy chụp ảnh chính được mạ crom phù hợp với màu của máy. Ngoài ra các chi tiết khác của máy đều không có sự khác biệt.

Là mẫu smartphone chạy Android 4.2 đầu tiên trên thế giới, Google Nexus 4 được LG sản xuất tại một số quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Người dùng hiện tại có thể mua sản phẩm chính hãng lắp ráp tại Việt Nam với giá 11,5 triệu đồng.

Nexus 4 là mẫu điện thoại thứ 2 sau Optimus G sử dụng nền tảng SnapDragon S4 Pro với bộ xử lý lõi tứ 1.5 GHz đầu tiên của Qualcomm. Máy có camera chính độ phân giải 8 MP với tính năng chụp ảnh dạng hình cầu Sphere độc đáo cùng công nghệ sạc không dây Qi đang được tích hợp trên một số các thiết bị di động thế hệ mới. Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá bán cũng như thời điểm phân phối của Nexus 4 màu trắng.

Thanh Trần
Mặt trước của máy khi được chụp có thiết kế tương tự như phiên bản màu đen truyền thống

Thanh Trần
Ngoài mặt sau, các cạnh của máy cũng được thiết kế với màu trắng

Thanh Trần

Máy không có khác biệt về các thành phần khác so với phiên bản màu đen

Thanh Trần

Máy chụp ảnh của Nexus 4 phiên bản màu trắng có đường viền ống kính mạ crom

Thanh Trần

Mặt sau của Nexus 4 có các hoa văn đốm hạt ấn tượng

Thanh Trần