Giải pháp in ấn khơi dậy hứng khởi cho công việc văn phòng

Chỉ với một quyết định đúng khi lựa chọn thiết bị, tất cả những vấn đề liên quan đến in ấn như chất lượng văn bản, chi phí và độ ổn định khi vận hành, yếu tố thẩm mỹ hay tính tiện nghi cao của không gian làm việc… sẽ được đáp ứng một cách thỏa đáng nhất. Hãy cùng xem qua cách thức mà một thiết bị in ấn khơi dậy nguồn hứng khởi, nâng cao hiệu quả cho mỗi ngày làm việc!

 

Giải pháp in ấn khơi dậy hứng khởi cho công việc văn phòng - 1

Kích thước nhỏ gọn cùng thiết kế sang trọng của một chiếc máy in lý tưởng không chỉ giúp tạo nên điểm nhấn cho không gian văn phòng cũng còn là yếu tố mang đến sự tiện lợi cho quá trình sử dụng vì không gian cho việc in ấn không còn bị tách biệt với không gian công việc.

Giải pháp in ấn khơi dậy hứng khởi cho công việc văn phòng - 2

Thực tế cho thấy các thao tác in ấn như kết nối, thay mực, nạp giấy hay đảo chiều in... sẽ lấy đi một khoản đáng kể trong quỹ thời gian làm việc. Vì vậy, thiết bị in ấn với cách vận hành đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng lãng phí thời gian, từ đó góp phần nâng cao hiệu suất làm việc.

Giải pháp in ấn khơi dậy hứng khởi cho công việc văn phòng - 3

Đặc biệt hơn, mọi công việc giấy tờ tại văn phòng sẽ trở nên vô cùng tiện lợi khi người dùng có thể sử dụng các tính năng in di động (mobile printing) hay in qua điện toán đám mây (cloud printing) để thực hiện lệnh in ấn trực tiếp từ điện thoại di động của mình.

Giải pháp in ấn khơi dậy hứng khởi cho công việc văn phòng - 4

Nhờ lối thiết kế mới của hệ thống bình mực, sự dễ dàng, thuận tiện trong cách nạp mực in giúp bất cứ nhân viên nào cũng có thể tự thực hiện, giúp công việc không bị gián đoạn do chờ đợi bộ phận kỹ thuật thay mực, nạp mực cho máy in như trước đây.

Giải pháp in ấn khơi dậy hứng khởi cho công việc văn phòng - 5

Đặc biệt, chọn lựa chiếc máy in với tính năng in ảnh tràn lề trên khổ giấy A4 sẽ giúp người dùng tự mình in ấn những hình ảnh kích thước chuẩn A4, thực hiện những bức ảnh trang trí khổ lớn ghép từ nhiều bản in mà không cần phải nhờ đến các máy in chuyên dụng khác.

Giải pháp in ấn khơi dậy hứng khởi cho công việc văn phòng - 6

Việc sử dụng mực in gốc nước ở các máy in phun thông thường dù có thể giúp in ấn trên nhiều loại chất liệu nhưng lại khiến bản in dễ phai màu, nhòe mực, phổ biến nhất là khi sử dụng bút dạ quang trực tiếp trên bản in. Vì vậy, dòng máy in sử dụng loại mực vừa giúp các bản in có được độ sắc nét mà còn tăng cường khả năng chống phai, chống nhòe sẽ là một ưu điểm vượt trội.

Giải pháp in ấn khơi dậy hứng khởi cho công việc văn phòng - 7

Anh Trần Hữu Nghị (Quận 1, TP.HCM) cho biết: “Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn, điều tôi quan tâm đầu tiên với một chiếc máy in là khả năng tiết kiệm chi phí cũng như chất lượng bản in. Hơn nữa, những bản in sắc nét với màu sắc sống động cũng góp phần tạo nên nhiều cảm hứng cho công việc.”

Là giải pháp tổng hòa cho các tiêu chí về thiết kế lẫn công nghệ, tiện ích cùng chất lượng bản in và khả năng tiết kiệm chi phí vận hành, máy in phun Canon PIXMA G3000 chính là một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với Canon PIXMA G3000 – dòng máy cao cấp nhất của thế hệ máy in phun Canon đầu tiên có gắn hệ thống mực bơm liên tục và dung lượng in tới 6000 trang đen trắng, 7000 trang màu, việc in ấn vốn là phần việc cơ bản, giờ đây sẽ trở nên thú vị hơn, góp phần mang đến nguồn năng lượng mới mẻ cho mọi văn phòng.

Bên cạnh PIXMA G3000, dòng máy in PIXMA G series còn mang đến hai lựa chọn khác gồm máy in đơn chức năng G1000 và máy in đa chức năng G2000. Với tiêu chí tiết kiệm tuyệt vời trong khi vẫn đảm bảo chất lượng in ấn hoàn hảo, bộ 3 sản phẩm máy in phun Canon PIXMA G series chính là những giải pháp toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của nhiều cá nhân cũng như hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Từ ngày 15/12/2015 đến đến 29/02/2016, khi mua 1 máy in bất kỳ thuộc dòng Canon PIXMA G series tại tất cả các đại lý được Canon ủy quyền chính thức trên cả nước, khách hàng sẽ được sẽ được tặng ngay 1 balo Targus thời trang (trị giá 1.029.000 đồng). Đặc biệt, khi mua Canon PIXMA G3000, khách hàng còn được tặng kèm 2 bình mực đen, tổng trị giá 506.000 đồng.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.canon.com.vn hoặc Facebook Canon fanpage: canonvietnamfanpage

 

Đang được quan tâm