Epson ra mắt 4 mẫu máy in ảnh mới

(Dân trí) - Epson vừa ra mắt 4 model máy in ảnh thế hệ mới bao gồm SureColor SC-P703, SureColor SC-P903, SureColor SC-P7530 và SureColor SC-P9530.

Chuyển tông mịn màng cùng Epson SureColor SC-P703 và SureColor SC-P903

Được trang bị bộ mực UltraChrome PRO10 kết hợp cùng chức năng Black Enhance Overcoat, máy in SureColor SC-P703 và SureColor SC-P903 có khả năng tạo ra các sản phẩm in ấn có độ chuyển tông tự nhiên, màu đen sâu và ít nhiễu hạt hơn. Black Enhance Overcoat (lớp phủ tăng cường màu đen) còn làm giảm phản xạ ánh sáng để sản phẩm in đạt chất lượng màu đen cao như mong muốn.

Hai dòng máy này còn được mở rộng gam màu xanh blue, có khả năng tạo ra những gam màu chính xác, mang đến cho người dùng cơ hội sở hữu nhiều mảng màu đen trên giấy bóng.

Epson ra mắt 4 mẫu máy in ảnh mới - 1
Máy in SureColor SC-P703 tạo ra những bản in có độ chuyển tông tự nhiên

Không những vậy, SureColor SC-P703 và SureColor SC-P903 cũng có thiết kế nhỏ gọn tinh tế, tối đa hóa sự tiện lợi cho người dùng. Cụ thể, máy in ảnh SC-P703 nhỏ hơn dòng máy in tiền nhiệm SC-P607 đến 32%, còn SC-P903 nhỏ hơn dòng SC-P807 30%. Hai dòng máy mới này được tích hợp các chức năng đặc biệt giúp việc in ảnh trở nên thú vị với nhiều màu sắc chuẩn xác và sống động hơn.

Nhờ được trang bị sẵn cả hai loại mực Matte Black (MK) và Photo Black (PK) đi kèm với nhiều chức năng tích hợp sẵn, việc sử dụng SureColor SC-P703 và SureColor SC-P903 được đánh giá dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều so với các sản phẩm trước, giảm thiểu đáng kể thời gian gián đoạn khi chuyển đổi giữa giấy in mỹ thuật và giấy in ảnh.

Với thiết kế khay giấy cực nhẹ nhưng chắc chắn với các đường kẻ ô dọc, hai thế hệ máy in mới của Epson còn hạn chế tối đa việc giấy in bị lệch. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước của mẫu in thông qua việc cài đặt cấu hình.

Epson ra mắt 4 mẫu máy in ảnh mới - 2
SureColor SC-P903 được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Thêm vào đó, SC-P703 và SC-P903 còn cho phép người dùng theo dõi quá trình in thông qua giao diện người dùng được hiển thị trên màn hình. Cả hai mẫu máy mới cũng được Epson trang bị bộ phận giữ giấy cuộn không trục cùng khả năng nạp giấy mượt mà thông qua chức năng Nạp tờ tự động (Automatic Sheet Feeder).

Đặc biệt, dòng SC-P703 và SC-P903 còn cho phép người dùng dễ dàng quản lý nhiều máy in từ một máy tính, thiết lập lại quy trình in ấn mà các chuyên gia thường thực hiện. Với Epson Media Installer mới, hệ thống quản lý màu và các khó khăn của Hiệp hội Màu Quốc tế (ICC) được kiểm soát một cách thuận tiện nhất.

Máy in 12 màu khổ đầu được trang bị 800 lỗ phun

SureColor SC-P7530 (24 inch~61 cm) và SC-P9530 (44 inch~1,1 mét) là hai dòng máy in khổ lớn 12 màu mực đầu tiên của Epson có lợi thế về phục chế màu theo Pantone lên đến 99%. Được trang bị hệ thống mực in tiên tiến UltraChrome PRO12 cùng công nghệ K3 (bao gồm 3 màu Black, Gray và Light Gray), cả hai dòng máy đều có không gian màu rộng hơn khi được thêm màu mực Orange (Cam), Green (Xanh lá) và Violet (Tím) giúp màu sắc ấn tượng và có độ chính xác cao hơn.

Epson ra mắt 4 mẫu máy in ảnh mới - 3
Máy in SC-P7530 24-inch giúp máy in có độ chuẩn xác cao

Nhằm giúp các bản in có độ chuyển tông màu mịn màng, Epson cũng đã thiết kế 800 lỗ phun ở mỗi đầu in cho mỗi loại mực cũng như trang bị đầu in PrecisionCore MicroTFP có độ phân giải 300dpi cho SC-P7530 và SC-P9530. Không những vậy, cả hai dòng máy in ảnh mới này còn hỗ trợ cho việc in ấn trên các loại giấy khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy ảnh hay canvas, và nhiều loại khác nữa, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia yêu thích sự phóng khoáng và hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, Epson cũng nâng cao các tiêu chuẩn công nghiệp cho việc in bản proof trong ngành bao bì và trung tâm chế bản chuyên nghiệp. Theo đó, với công nghệ đo đạc, kiểm tra và chỉnh sửa màu sắc hiện đại, người dùng sẽ làm việc hiệu quả và tự tin hơn. Với chức năng SpectroProofer, SC-P7530 và SC-P9530 cho phép việc đo màu được tiến hành nhanh hơn cũng tự động hóa kiểm tra màu trên máy in giúp người dùng có thể đoán trước được kết quả in.

Epson ra mắt 4 mẫu máy in ảnh mới - 4
SureColor SC-P9530 nâng cao tiêu chuẩn công nghiệp cho việc in bản proof

Máy in ảnh 12 màu mực khổ lớn mới nhất của Epson còn được trang bị những cải tiến từ màn hình cảm ứng màu 4.3-inch với giao diện người dùng mới, cùng bộ dẫn giấy cuộn hiện đại dễ dàng thao tác cho người sử dụng.

"Chúng tôi thiết kế các sản phẩm hướng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Với sự quan tâm đặc biệt trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi đã làm việc với nhiều chuyên gia trên toàn cầu để phát triển máy in ảnh tạo ra những bức hình có chất lượng, năng suất và hiệu quả cao nhất, đáp ứng nhu cầu của giới chuyên môn, nghệ thuật", ông Tsukasa Tsumura - Tổng giám đốc Epson Việt Nam chia sẻ.

Các dòng máy in ảnh thế hệ mới của Epson hiện đang được phân phối tại Việt Nam thông qua các đối tác ủy quyền. Hãy truy cập website/blog hoặc liên hệ trực tiếp đến các Đối tác Ủy quyền của Epson để biết thêm thông tin:

- Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam - Địa chỉ: Tầng 12, VinCom Center, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM - Website: https://www.fujixerox.com.vn/.

- Công ty TNHH Tư vấn dịch vụ Mắt Phổ - Địa chỉ: Số 7, đường số 4, CityLand, phường 5, quận Gò Vấp, TP. HCM - Website: https://matpho.com.vn/.

- Công ty TNHH TM & DV Trí Đức - Địa chỉ: 586 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP. HCM - Website: https://www.triducprinting.com.vn/vn/.

- Công ty TNHH Đầu tư thương mại Mình Khang - Địa chỉ: 26B Thân Nhân Trung, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM. - Website: http://mayinnhiet.com.vn/

- Công ty TNHH TMDV Tin học Mai Nguyễn - Địa chỉ: 57/40 Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP. HCM - Website: https://vitinhmainguyen.com/

Với sự phát triển không ngừng, Epson đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua việc mang đến các giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam với các sản phẩm của mình. Tìm hiểu thêm về Epson Việt Nam tại website: https://www.epson.com.vn/ hoặc https://blog.epson.com.vn/

Đang được quan tâm