Thứ sáu, 01/01/2021 - 17:12

Diễn viên nổi tiếng "chơi sang", dùng iPhone làm bia tập bắn cung

Dân trí

Diễn viên nổi tiếng người Hồng Kông Ngô Ngạn Tổ đã có màn "chơi trội" khi dùng chiếc iPhone của mình làm bia tập bắn cung. Đáng nói, sau khi bi mũi tên bắn trúng, chiếc iPhone vẫn còn hoạt động được.

Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình, Ngô Ngạn Tổ cho biết anh đã sử dụng chiếc điện thoại của mình để ghi lại quá trình tập bắn cung và một tình huống bất ngờ đã xảy ra.

"Hôm qua, tôi quyết định sẽ quay lại một vài pha bắn cung của tôi để xem nó như thế nào. Tôi đặt chiếc điện thoại lên đống cỏ và nghĩ rằng 'Không có cách nào để tôi bắn trúng chiếc điện thoại, cho dù tôi có cố gắng'", Ngô Ngạn Tổ chia sẻ trên Instagram có hơn 1,1 triệu người theo dõi của mình.

Diễn viên nổi tiếng chơi sang, dùng iPhone làm bia tập bắn cung - 1

Chiếc điện thoại bị mũi tên xuyên qua của Ngô Ngạn Tổ

Tuy nhiên, khi diễn viên này bắn mũi tên nhắm vào chiếc điện thoại từ khoảng cách khá xa, mũi tên đã đâm xuyên qua chiếc điện thoại, ở phần viền trên của màn hình. Ngô Ngạn Tổ sau đó đã mang chiếc điện thoại bị mũi tên đâm xuyên qua này về nhà của mình.

"Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là chiếc điện thoại vẫn hoạt động được. Một nửa màn hình đã bị hư hỏng, nhưng tôi vẫn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi. Nếu tôi vuốt dọc và ngang màn hình vẫn có thể gửi và nhận tin nhắn", nam diễn viên này chia sẻ thêm.

Chính vì chiếc điện thoại không bị hư hỏng nên đã ghi lại được toàn bộ khoảnh khắc bị mũi tên bắn trúng.

Dù Ngô Ngạn Tổ không chia sẻ chiếc điện thoại trong sự việc là loại điện thoại nào, nhưng dựa vào video do diễn viên này chia sẻ thì nhiều khả năng đó là một chiếc iPhone 11 Pro Max.

Đoạn video về sự việc đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được Ngô Ngạn Tổ chia sẻ lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã hài hước cho rằng diễn viên họ Ngô nên bán đoạn clip này cho Apple như một cách để giúp "quả táo" quảng bá cho độ bền sản phẩm của mình.

Khoảnh khắc Ngô Ngạn Tổ bắn cung trúng chiếc điện thoại của mình
Chiếc iPhone vẫn hoạt động sau khi bị mũi tên xuyên qua

Trên thực tế đã có không ít trường hợp nhiều mẫu điện thoại đã thể hiện độ bền đáng kinh ngạc của mình, thậm chí có trường hợp smartphone đã đỡ đạn để cứu giúp chủ nhân của mình.

Chẳng hạn như trường hợp vào tháng 5/2015, Daniel Kennedy, 25 tuổi, sống tại thị trấn Widnes (hạt Cheshire, Anh), đã bị bắn ở cự ly gần bằng súng săn. May mắn chiếc iPhone 5C đặt trong túi áo đã đỡ giúp áp lực viên đạn, do vậy dù bị thương sau phát bắn nhưng Kennedy không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Hồi tháng 3/2015, một cảnh sát Thái Lan đã may mắn thoát chết sau khi chiếc smartphone Galaxy Note 2 trong túi áo của anh đã đỡ giúp viên đạn bắn ra từ nghi phạm của một vụ cướp.

Tháng 12/2014, một người Đài Loan có tên Han, 38 tuổi, cũng đã thoát chết sau khi chiếc smartphone Galaxy Mega 6.3 đặt trong túi áo ngực đã đỡ giúp viên đạn bay vào phần tim của người này. Tháng 5/2014, một sĩ quan cảnh sát người Brazil cũng đã may mắn sống sót sau khi chiếc smartphone Nokia Lumia 520 đã đỡ đạn giúp anh trong một vụ cướp

Vào tháng 3/2014, chiếc iPhone 5S của trung sĩ Shaun Frank đã giúp cứu mạng quân nhân này sau khi chặn được một viên bi sắt bay xuyên qua ngực từ một vụ đánh bom tự sát ở Afghanistan.

T.Thủy
Theo DTrends/T.O