Điện thoại “cục gạch” có lướt Facebook được không?

Chỉ với 390.000 ngàn đồng, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc điện thoại cơ bản tích hợp tính năng chơi Facebook tương tự các smartphone cao cấp hiện nay.

Có thể nói, trong khoảng vài năm trở lại đây, mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Mạng xã hội giúp mọi người tới gần nhau hơn, bạn bè, người thân hay thậm chí là công việc đều có thể dễ dàng liên lạc và giải quyết qua mạng xã hội. Chưa dừng lại ở đó, mạng xã hội còn là chính là một kho kiến thức mở giúp con người tiếp cận với các sản phẩm mới, tri thức hay sự sáng tạo của toàn nhân loại.

Bởi chỉ với một vài thao tác đơn giản, bất kì ai cũng có thể tạo được một tài khoản mạng xã hội, thêm một thời gian làm quen, ta có thể sử dụng thành thạo những tính năng như chia sẻ hình ảnh, tham gia các hội nhóm cho công việc, học tập giải trí, tham khảo các kênh thông tin từ báo, đài và hơn hết là kết nối với những người thân yêu.

Điện thoại “cục gạch” có lướt Facebook được không?

Tiêu biểu trong số đó chính là mạng xã hội Facebook với hơn 1 tỷ tài khoản người dùng. Nếu những ngày sơ khai, Facebook chỉ được coi là một trang mạng không mấy tên tuổi, thì giờ đây, hầu như bất kì người dùng yêu công nghệ nào cũng sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook.

Ngay tại Việt Nam, ai ai hầu như của chơi Facebook, từ lớn tới nhỏ, từ trẻ tới già, từ thành phố tới nông thôn, Facebook như một món ăn tinh thần giúp người dùng giải tỏa các áp lực trong cuộc sống, sẻ chia cảm xúc, đồng thời tìm cho mình những giây phút giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tóm lại, Facebook thì hẳn ai cũng đều biết hoặc nghe qua, thế nhưng, không phải ai cũng có một công cụ đủ mạnh để sử dụng cũng như truy cập mạng xã hội này. Với những người dùng máy tính để bàn, việc lướt Facebook có thể nói là cực kì đơn giản, thông qua các trình duyệt phổ thông và mạng Internet. Tuy nhiên, trên điện thoại, lướt Facebook lại là một câu chuyện khác.

Điện thoại “cục gạch” có lướt Facebook được không?

Bởi không phải bất kì thiết bị nào cũng được tích hợp tính năng hoặc các ứng dụng giúp truy cập Facebook. Đặc biệt là trên các mẫu điện thoại cơ bản sở hữu giá thành rẻ, đây lại càng được xem là những tính năng hiếm hoi.

Tuy nhiên, bạn sẽ thực sự cảm thấy bất ngờ khi biết rằng, chỉ với 390.000 đồng cho một chiếc điện thoại Philips E130, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức lướt Facebook và thậm chí là cả ứng dụng duyệt web vốn chỉ xuất hiện trên các smartphone cao cấp hiện nay.

Theo đó, Philips E130 chính là một trong những chiếc điện thoại cơ bản sở hữu mức giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí, làm việc tới người dùng, như Facebook và lướt web là một ví dụ. Với giá thành cực kì hợp lý, Philips E130 còn cung cấp cho người dùng những tính năng cơ bản như chụp ảnh, chơi nhạc, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài hay tích hợp 2 SIM 2 sóng…

Điện thoại “cục gạch” có lướt Facebook được không?

Đặc biệt, từ ngày 28/5 đến ngày 28/6, khi mua điện thoại Philips E130, người dùng cũng có cơ hội nhận được 1 SIM Viettel với data 360.000 đồng, thỏa sức lướt web hoặc tham gia các mạng xã hội.