Đằng sau lời quảng cáo về sim phong thủy và cách xem phong thủy sim

(Dân trí) - Nhiều người hiện đại chọn sim phong thủy để đồng hành. Không chỉ nhằm mục đích liên lạc, kết nối, người dùng sở hữu sim phong thủy còn gửi gắm vào đó những mong muốn thu may, đón tài lộc,... Tuy nhiên thực tế điều nhận được có như họ mong muốn?

Những thông tin trái chiều của người dùng về sim phong thủy!

Dùng sim phong thủy nhiều năm nhưng anh Minh chưa cảm nhận được những điều tốt đẹp như lời quảng cáo của người bán: “Tôi mua sim phong thủy với điểm số khá cao nhưng thực tế thì tôi chưa cảm nhận được gì về tác dụng của nó”. Trái lại với ý kiến của anh Minh, anh Tùng lại có phản hồi: “Mua sim phong thủy cũng 3 năm rồi, từ ngày dùng sim tôi thấy mình may mắn lên nhiều. Biết vậy chọn dùng sim này từ trước có phải mọi thứ sẽ tốt hơn không”.

Đằng sau lời quảng cáo về sim phong thủy và cách xem phong thủy sim  - 1

Tương đồng với ý kiến của anh Tùng, anh Dương cũng có nhận định tích cực về sim phong thủy: “Ban đầu dùng sim phong thủy đúng là không thấy tác dụng gì nhiều, nhưng sau thời gian khoảng 4-5 tháng thì nhiều thời cơ ùn ùn tới”.... Đó là một vài ý kiến nhưng đã thể hiện được tình trạng chung của việc dùng sim phong thủy của người dùng trên thị trường hiện nay. Có thể kết luận được rằng:

- Sim phong thủy có người dùng tốt, nên có thể thấy thực tế đã kiểm chứng tác dụng của sim phong thủy với người sử dụng.

- Sim phong thủy có người dùng lại không đem lại kết quả như mong muốn. Bởi người dùng đang lầm tưởng chọn sim điểm cao là tốt, tuy nhiên sim phong thủy không chỉ cần điểm cao mà còn cần phải hợp với bát tự người dùng.

- Để chọn được sim điện thoại kích hoạt những điều tốt lành phải biết xem phong thủy sim chuẩn tại địa chỉ sim phong thủy uy tín.

Kiểm tra sim điện thoại bạn đang dùng mang đến cát lành hay hung hiểm cho cuộc sống của bạn công cụ xem phong thủy sim.

Đi tìm nguyên nhân và cách xem phong thuỷ sim chuẩn

Tại sao sim điểm phong thủy cao mà lại không tốt với người dùng? Bởi lẽ, hiện nay có hàng trăm website đưa ra rất nhiều cách xem phong thủy sim và quảng cáo giúp người dùng nhanh chóng chọn được dãy sim phù trợ tốt nhất. Đó là:

- Xem sim theo ý nghĩa 3 số cuối điện thoại, hoặc ý nghĩa 4 số cuối điện thoại.

=> Không chuẩn xác. Vì liệu có thể dùng 3-4 số cuối để đánh giá được cả dãy sim trong khi đó, đánh giá sim chuẩn phải dựa trên tổng hòa tất cả con số trong sim.

- Xem hung cát số điện thoại bằng cách chia 80

=> Thiếu căn cứ khoa học, hơn nữa không gắn với người dùng.

- Xem sim theo ngũ hành sim

=> Không chuẩn xác. Vì ngũ hành sim có thể trợ mệnh nhưng liệu có hỗ trợ người sở hữu đạt mong muốn công việc.

- Xem bói sim theo kinh dịch

=> Không chuẩn xác. Quẻ kinh dịch tốt liệu sim đã cân bằng âm dương, ngũ hành dãy sim có tốt cho bản mệnh người dùng,...

Tất cả những cách xem phong thủy sim này đều chưa chuẩn xác. Bản chất xem phong thủy sim chuẩn xác cần hội tụ đủ 5 yếu tố: Âm dương tương phối, Ngũ hành sinh khắc, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái, Quan niệm dân gian. Thiếu hoặc thừa 1 trong 5 yếu tố này sẽ không bao giờ cho bạn kết quả xem phong thủy sim chuẩn xác.

Đằng sau lời quảng cáo về sim phong thủy và cách xem phong thủy sim  - 2

Thực tế là các yếu tố xem phong thủy sim tương đối trừu tượng, phức tạp, không phải ai cũng am tường để phân tích được. Hiểu được điều này, chuyên gia trong lĩnh vực sim phong thủy tại simphongthuy.vn đã không ngừng nghiên cứu và tạo nên công cụ xem phong thủy sim 5 yếu tố. Với công cụ này, quý khách hàng chỉ nhập thông tin, ngay lập tức sẽ có những phân tích kỹ lưỡng từng yếu tố phong thủy trong sim.

Đằng sau lời quảng cáo về sim phong thủy và cách xem phong thủy sim  - 3

Sở hữu số điện thoại hợp phong thủy như “bùa hộ mệnh” chưa bao giờ dễ dàng nếu chưa đến với địa chỉ bói sim uy tín. Đến với simphongthuy.vn bạn sẽ chắc chắn luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng tư vấn xem sim phong thủy và có cơ hội sở hữu dãy sim phong thủy phù trợ trong thời gian sớm nhất.

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát tường như ý

Liên hệ: 0934.93.83.83

Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat/