Thứ bảy, 27/06/2015 - 07:15

Dẫm phải rắn vì vừa đi vừa dùng điện thoại

Dân trí

Nhiều người thường có thói quen vừa đi bộ vừa dán chặt mắt vào điện thoại, và điều này có thể dẫn đến nhiều tai nạn đáng tiếc. Một người đàn ông sống tại Mỹ đã bị rắn cắn vì mải mê nhìn điện thoại mà không chú ý đến con rắn trên đường.

Tim Malone, một người đàn ông sống tại thành phố Chickasa, bang Oklahoma (Mỹ) trong khi đang đi bộ từ bãi đỗ xe đến văn phòng của mình đã vô tình dẫm phải một con rắn đang nằm trên hè phố. Điều đáng nói là nếu như người đàn ông này không dán chặt mắt của mình vào điện thoại khi đang đi thì đã có thể dễ dàng nhìn thấy con rắn để bỏ chạy hoặc tránh sang một bên.

Con rắn dài khoảng 1,2m đã nhanh chóng phản kháng sau cú đạp vô ý thức của Malone và cắn vào chân của người này. Tim Malone cũng đã nhanh chóng nhảy tránh sau khi nhận thấy con rắn, tuy nhiên vẫn không tránh được cú cắn.

Sau pha “va chạm” bất ngờ giữa 2 bên, con rắn lập tức trườn đi bỏ trốn khỏi hiện trường. Toàn bộ vụ việc đã được camera giám sát bên trong văn phòng quay lại được.

“Tôi thật sự bất ngờ và sau khi nhận ra con rắn, tôi đã làm mọi cách để nó tránh xa khỏi tôi”, Malone chia sẻ sau vụ việc.

May mắn con rắn cắn Malone chỉ là một con rắn cỏ không có độc, sau đó đã được các nhân viên môi trường bắt giữ lại và thả tự do ở một khu vực gần nơi vụ việc xảy ra.

Có thể đây là bài học đích đáng cho chính Malone lẫn những ai có thói quen vừa sử dụng điện thoại vừa đi bộ, vì nếu không chú ý đến bước chân của mình, rất có thể sẽ dẫn đến những tai nạn và hậu quả đáng tiếc.T.Thủy
Quốc Phan
Quốc Phan