Công bố những độc giả trúng thưởng cuộc thi “Nhân tài Đất Việt và những điều thú vị”

(Dân trí) - Sau khi sàng lọc các câu trả lời đúng, cùng số dự đoán về những người trả lời đúng các câu trả lời, Dân trí đã chọn ra 10 độc giả may mắn trúng các giải thưởng giá trị của cuộc thi “Nhân tài Đất Việt và những điều thú vị”.

Cuộc thi “Nhân tài Đất Việt và những điều thú vị” được Dân trí tổ chức để chào mừng dấu mốc Giải thưởng Nhân tài Đất Việt trong 15 năm được tổ chức. Nhiều phần quà có giá trị sẽ được dành cho những độc giả có nhiều câu trả lời đúng nhất về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt suốt chặng đường 15 năm qua.

Công bố những độc giả trúng thưởng cuộc thi “Nhân tài Đất Việt và những điều thú vị” - 1

Cuộc thi “Nhân tài Đất Việt và những điều thú vị” đã thu hút rất đông bạn đọc cùng tham gia, trong số đó có tổng cộng 432 bạn đọc đã trả lời đúng tất cả 10 câu hỏi được đưa ra.

Sau khi kiểm tra tất cả câu trả lời và kiểm tra tình trạng share bài viết trên trang cá nhân, Dân trí xin chúc mừng các độc giả sau đây đã trả lời đúng tất cả các câu hỏi, thực hiện theo đầy đủ các yêu cầu do chương trình đưa ra và dự đoán gần chính xác nhất số người trả lời đúng:

- 1 máy giặt Beko Inverter 9kg WCV9612XB0ST, trị giá 10,190,000 đồng, đã thuộc về bạn đọc có tên Facebook là Nguyễn Điệp.

- 1 tủ lạnh Beko Inverter 210 lít RDNT231I50VWB, trị giá 6,390,000 đồng, đã thuộc về bạn đọc có tên Facebook là Nguyễn Thanh.

- 4 điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro, trị giá 6,000,000 đồng/sản phẩm, lần lượt thuộc về:

+ Độc giả có tên Facebook Oanh Lê.

+ Độc giả có tên Facebook Minh Minh.

+ Độc giả có tên Facebook Ngọc Han.

+ Độc giả có tên Facebook Đặng Thuần.

- 4 điện thoại Realme 3, trị giá 4,000,000 đồng/sản phẩm, lần lượt thuộc về:

+ Độc giả có tên Facebook Huỳnh.

+ Độc giả có tên Facebook Hoa Lê.

+ Độc giả có tên Facebook Thúy Bùi.

+ Độc giả có tên Facebook Khuyen Khuyen.

Xin chúc mừng các độc giả đã may mắn trúng thưởng. Rất tiếc một số độc giả dù trả lời đúng tất cả các câu hỏi cũng như dự đoán gần chính xác số người cùng trả lời đúng nhưng đã không thực hiện đúng theo thể lệ của chương trình (Like fanpage của Nhân Tài Đất Việt hoặc chia sẻ công khai bài viết về cuộc thi “Nhân tài Đất Việt và những điều thú vị”) nên đã không được công nhận kết quả cuối cùng.

Các độc giả may mắn trúng thưởng của cuộc thi nhanh chóng gửi xác nhận thông tin, địa chỉ sinh sống về fanpage Nhân tài Đất Việt hoặc email về địa chỉ Sucmanhso@dantri.com.vn để BTC liên lạc trao thưởng. 

Sức mạnh số