Thứ ba, 04/05/2021 - 06:22

Clip người đàn ông hạ gục tên cướp có súng khiến dân mạng thán phục

Dân trí

Bị tên cướp chĩa súng đe dọa, người đàn ông vẫn bình tĩnh chống trả và hạ gục hắn. Đoạn clip ghi lại sự việc đã khiến nhiều dân mạng thán phục.

Clip người đàn ông hạ gục tên cướp có súng khiến dân mạng thán phục - 1

Sự việc xảy ra bên ngoài một căn hộ tại thành phố San Leandro (bang California, Mỹ) được camera giám sát ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một người đàn ông vừa bước ra khỏi xe ô tô và chuẩn bị bước vào nhà, thì bất ngờ hai tên cướp lao đến. Một trong hai tên chĩa súng vào người đàn ông này đe dọa.

Sau một thoáng giật mình và phải bước lùi vì bị tên cướp đe dọa, người đàn ông đã bất ngờ phản công, đấm vào mặt tên cướp đang cầm súng, sau đó nhấc bổng tên này lên cao và ném mạnh xuống mặt đường, khiến khẩu súng bị văng ra xa. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông còn ghì chặt tên cướp xuống đường, bất chấp việc tên này vùng vẫy và liên tục hét lớn: "Được rồi, được rồi. Hãy để tôi đi!".

Toàn bộ sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của tên cướp còn lại, khiến tên này hoảng sợ và không dám tiến đến cứu bạn mình, mà chỉ đứng từ xa và hét lên với người đàn ông: "Hãy thả anh ấy ra!".

Cuối cùng, người đàn ông đã thả tên cướp ra. Tên này và đồng bọn đã nhanh chóng chạy khỏi hiện trường, bỏ lại cả khẩu súng mà mình đã đánh rơi.

Đoạn clip ghi lại sự việc đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thán phục và ấn tượng với phản ứng nhanh nhạy cũng như kỹ năng tự vệ của người đàn ông trong đoạn clip.

"Hai tên cướp đã chọn nhầm người để ra tay rồi. Sự chênh lệch về ngoại hình giữa hai tên cướp và người đàn ông đã nói lên tất cả", một cư dân mạng bình luận sau khi xem đoạn clip.

"Thật tuyệt vời, anh ấy ra tay thật dứt khoát và không do dự. Rõ ràng anh ấy đã rất bình tĩnh dù bị súng chĩa vào người", một cư dân mạng khác nhận xét.

"Hai tên cướp đã phải nhận một bài học đích đáng cho hành vi của mình. Có lẽ chúng sẽ phải tìm một công việc lương thiện hơn để làm, thay vì tiếp tục đi cướp", một người dùng mạng xã hội khác bình luận.

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng hài hước còn đặt cho người đàn ông trong đoạn clip biệt danh "Captain America", lấy theo tên nhân vật siêu anh hùng người Mỹ nổi tiếng.

Clip người đàn ông hạ gục tên cướp có súng khiến dân mạng thán phục

T.Thủy
Theo SoMag

Đáng quan tâm