Thứ sáu, 20/07/2018 - 13:11

Clip “cô gái dạy cho tên biến thái một bài học” khiến dân mạng thích thú

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái quật ngã kẻ biến thái sau khi bị tên này sàm sỡ “vòng 3” đã lập tức “gây sốt” trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã tán dương cho hành động dũng cảm của cô gái này.

Sự việc xảy ra bên trong một nhà hàng ở thành phố Savannah (bang Georgie, Mỹ) và được camera giám sát ghi lại được cho thấy Emelia Holden, 21 tuổi, một nữ nhân viên phục vụ tại nhà hàng này trong lúc đang làm việc thì có một vị khách nam đi ngang qua và người này đã bất ngờ dùng tay chạm vào mông của Holden.

Gã đàn ông biến thái chạm vào mông của Holden khi cô không để ý
Gã đàn ông biến thái chạm vào mông của Holden khi cô không để ý

Giật mình đôi chút vì hành động bất ngờ của vị khách nam này, Holden đã nhanh chóng phản ứng, đuổi theo nắm cổ áo tên biến thái đã sàm sỡ mình sau đó quật mạnh tên này vào tường. Holden sau đó đã yêu cầu các đồng nghiệp gọi điện cho cảnh sát để tố cáo về hành vi sàm sỡ của kẻ biến thái.

“Tôi chỉ làm điều gì mình nghĩ là tốt nhất. Tôi đã hạ gục tên đó và nhờ đồng nghiệp gọi cho cảnh sát”, Holden chia sẻ.

Holden cũng không quên gửi thông điệp của mình đến những người phụ nữ bị sàm sỡ tại nơi làm việc.

“Từ trải nghiệm của bản thân mình, tôi muốn mọi người phụ nữ biết rằng việc đứng lên để bảo vệ chính mình là hoàn toàn cần thiết”, Holden chia sẻ. “Bạn có quyền mặc gì mình muốn và có đầy đủ quyền để tự bảo vệ mình”.

Cảnh sát sau khi được gọi đến hiện trường đã xem lại sự việc được camera giám sát ghi lại được. Kẻ biến thái sau đó đã bị giam giữ 2 ngày tại đồn cảnh sát trước khi được thả tự do.

Chân dung Emilia Holden, cô gái mạnh mẽ đã dạy cho tên biến thái một bài học
Chân dung Emilia Holden, cô gái mạnh mẽ đã dạy cho tên biến thái một bài học

Đoạn clip về hành động nhanh chóng và dũng cảm của Holden được chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng “gây sốt”. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thán phục với sự mạnh mẽ và dũng cảm của cô gái này.

“Tên biến thái xứng đáng với những gì phải nhận. Thật là một cô gái mạnh mẽ”, một cư dân mạng bình luận.

“Tôi không hiểu tại sao nhiều người đàn ông lại có suy nghĩ xem thường phụ nữ như vậy. Đây là một bài học xứng đáng cho những kẻ có hành động sàm sỡ”, một cư dân mạng khác nhận xét.

“Ước gì tôi có được sự mạnh mẽ và tự tin như cô gái này, thật đáng ngưỡng mộ”, một người dùng mạng xã hội chia sẻ.

Trong khi đó không ít người dùng mạng xã hội có con gái cho biết họ sẽ cho con của họ xem đoạn clip về hành động của Holden để giúp những bé gái phải có sự mạnh mẽ và có hành động tự bảo vệ mình khi bị người khác sàm sỡ.

Clip “cô gái dạy cho tên biến thái một bài học” khiến dân mạng thích thú

T.Thủy