Chơi game 4 nút kinh điển trên di động với FPT F-Game

FPT F-Game được coi là chiếc điện thoại hàng độc ở thời điểm hiện tại bởi thiết kế chuyên biệt để chơi game 4 nút.

Nền công nghiệp game trên di động đang phát triển thần tốc, đồ họa ngày càng đẹp hơn, chân thực hơn, cầu kỳ hơn đi kèm với những yêu cầu ngày càng tăng về chi phí, cấu hình phần cứng, màn hình… Tuy nhiên dạng game 4 nút 8 bit kinh điển đồng hành cùng thế hệ 8x, 9x như Super Mario, Contra, Xếp gạch Tetris, Pacman, Tank, đua xe…vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng game thủ bởi cách chơi đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn, gay cấn. Đặc thù của game 8 bit là chiếm dung lượng bộ nhớ rất ít, không đòi hỏi nhiều về cấu hình nhưng cần thiết kế phần cứng đặc biệt vì vậy có rất ít smartphone trên thị trường hiện nay có thể giúp người dùng thỏa mãn niềm đam mê ấy.

Thiết kế độc đáo lạ mắt của F-Game
Thiết kế độc đáo lạ mắt của F-Game

Với thiết kế độc đáo gợi nhớ tới siêu phẩm huyền thoại một thời Nokia N-Gate, FPT F-Game đã lập tức gây sự chú ý với các game thủ nhờ thiết kế đặc biệt dạng nằm ngang đặc trưng. Trải nghiệm chơi game trên FPT F-Game tuyệt vời hơn điện thoại khác rất nhiều bởi ngoại hình được thiết kế như một máy chơi game hoàn chỉnh, hệ thống nút bấm điều hướng chuyên biệt để chơi game, âm thanh cực to và rõ ràng. Màn hình cảm ứng 2,4” sáng đẹp và sắc nét sẽ làm hài lòng mọi game thủ. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ trong thẻ nhớ hàng trăm trò chơi ở nhiều thể loại như: hành động, phiêu lưu, chiến đấu, thể thao, chiến thuật, đua xe… để giải trí ở bất kì đâu, bất kỳ lúc nào mà không phải lo lắng đến việc cần kết nối Wi-Fi ổn định hay dung lượng pin đủ lớn như phần lớn game di động hiện nay.

Tính năng bắt sóng tivi giúp
người dùng dễ dàng cập nhật thông tin mọi lúc
 Tính năng bắt sóng tivi giúp người dùng dễ dàng cập nhật thông tin mọi lúc

Không chỉ dễ dàng chơi game, FPT F-Game còn độc đáo bởi tính năng thu sóng qua ăng-ten để xem tivi, nghe đài FM, hỗ trợ 2 SIM, khe cắm thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB. Có thể nói, chiếc điện thoại này thật sự là một thiết bị giải trí di động đa năng. Với mức giá hấp dẫn chỉ 649,000 VNĐ (đã bao gồm VAT) và nhiều tính năng hấp dẫn, thiết kế độc đáo lạ mắt và cá tính, sản phẩm này được dự đoán sẽ gây nên cơn sốt trong giới trẻ trong thời gian sắp tới. Thông tin chi tiết về sản phẩm có thể xem tại http://phanphoi.fpt.com.vn/san-pham/dien-thoai-fpt-f-game/?ProductID=545&tab=thong-tin-chung

Đang được quan tâm