Thứ năm, 04/10/2018 - 15:44

“Choáng” với chiếc iPhone XS làm bằng đá ngoài hành tinh, giá 3 triệu USD​

Dân trí

Khá nhiều người dùng trên thế giới đều đồng ý với quan điểm rằng iPhone 2018 có mức giá quá đắt. Tuy nhiên, ngay cả với số tiền 1.449 USD dành cho phiên bản bộ nhớ 512GB, thì đây vẫn chưa phải là chiếc iPhone đắt nhất mà bạn có thể mua, tính đến thời điểm hiện nay.

Brikk, một công ty nổi tiếng với những sản phẩm và phụ kiện đắt tiền, vừa công bố một loạt phiên bản tùy biến dành riêng iPhone XS với chi phí bỏ ra hàng chục ngàn cho tới hàng trăm USD

Trong đó, đáng chú ý nhất là phiên bản ốp lưng có chất liệu lấy từ thiên thạch Henbury đã rơi xuống Trái đất tại Úc vào năm 1931, với giá lên tới 3 triệu USD. Sau khi được giới thiệu, phiên bản “có một không hai” này đã ngay lập tức biến những chất liệu như vàng, kim cương, bạch kim, đá quý,... trở thành hạng ... “xoàng”.

“Những lát cắt từ bề mặt thiên thạch này có tên gọi chung là những mẫu Widmanstatten. Nó được tạo ra bởi mạng một lưới phức tạp các phân tử hình thành nên lõi tiểu hành tinh Molten“, Brikk giải thích trên website của mình. “Bạn không thể tìm thấy những vật liệu này trong bất kỳ loại đá nào trên Trái Đất.”

Bên cạnh đó, Brikk còn giới thiệu một loạt các phiên bản iPhone XS được làm từ kim cương, đá cẩm thạch, và nhiều loại khoáng vật quý hiếm khác nhau. Điểm độc đáo là người dùng có thể lựa chọn cách phối các loại đá với nhau sao cho ra được sự kết hợp ưng ý nhất.

Phiên bản iPhone XS/XS Max cổ điển với vàng 24K, vàng hồng 18K, bạch kim 950

Phiên bản vàng khối nguyên chất.
Phiên bản vàng khối nguyên chất.

Phiên bản bằng gốm, với Logo làm bằng kim cương.

Phiên bản làm bằng carbon.

Phiên bản đặc biệt làm bằng đá cẩm thạch và đá từ thiên thạch ngoài Trái Đất

Nguyễn Nguyễn

Theo Softpedia