CEO Bkav tiết lộ Bphone 4 lần đầu tiên trang bị nhiếp ảnh điện toán

(Dân trí) - Có vẻ như tham vọng trên thị trường điện thoại của CEO Nguyễn Tử Quảng vẫn còn mãnh liệt sau 3 lần nỗ lực. Người đứng đầu Bkav vừa hé lộ về một tính năng đặc biệt trên phiên bản Bphone 4 đó là nhiếp ảnh điện toán.

Nhiếp ảnh điện toán sẽ là tính năng thú vị trên Bphone 4 và được người đứng đầu tập đoàn này kỳ vọng sẽ tiên phong trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động.

Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav đang tiếp tục gây chú ý trên mạng xã hội khi bất ngờ công bố sẽ trang bị nhiếp ảnh điện toán trên thế hệ Bphone 4. Đây là lần thứ 2 người đứng đầu công ty này chia sẻ về Bphone 4 và cũng cho thấy cách lan tỏa thông điệp mới hoàn toàn khác so với trước đây.

CEO Bkav tiết lộ Bphone 4 lần đầu tiên trang bị nhiếp ảnh điện toán - 1
Facebook cá nhân ông Nguyễn Tử Quảng chia sẻ thông điệp

Trên Facebook cá nhân, ông Quảng cho biết, nhiều người hỏi ông camera trên Bphone 4 sẽ như thế nào?. Ông đáp: "NHIẾP ẢNH ĐIỆN TOÁN". Theo lời chia sẻ, ông Quảng cho biết: "Bên cạnh nâng cấp về phần cứng, Bphone 4 là sản phẩm Bkav hy vọng sẽ tiên phong trong lĩnh vực này. Hãy cùng chờ đợi những điều tuyệt vời nhiếp ảnh điện toán mang lại."

Theo các thông tin tìm hiểu, thuật ngữ nhiếp ảnh điện toán thực tế không quá xa lạ và từng được Apple nói đến trong lễ công bố iPhone 11. Hiểu nôm na rằng, nhiếp ảnh điện toán sẽ không phụ thuộc vào camera mà phụ thuộc vào công nghệ và các thuật toán để phân tích, tối ưu và cho ra hình ảnh chất lượng nhất.

Trên dòng trạng thái, ông Quảng cũng chia sẻ một bức ảnh chụp macro do Bphone 3 khá đẹp và ông nói rằng, Bphone 4 sẽ xuất sắc hơn nhờ vào nhiếp ảnh điện toán.

Trước đó, người đứng đầu công ty này đã xác nhận, Bphone 4 sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020 thay vì cuối năm nay như những lời đồn trước đó.

Trong thông điệp đăng tải, ông Quảng cho biết thật xúc động khi đọc các câu chuyện Bphone và đưa ra quyết định chia sẻ trực tiếp các kế hoạch kinh doanh của Bphone ngay trên nhóm này.

Thông tin này đập tan mọi đồn đoán gần đây, Bphone 4 sẽ trình làng vào tháng 11 hay tháng 12 tới, đúng như lịch trình phát hành sản phẩm của hãng này. CEO Bkav cũng không nói rõ lý do vì sao phải dời đến đầu năm mới ra mắt. Nhiều người đồn đoán rằng, sản phẩm này vẫn chưa sẵn sàng và cần thêm thời gian để hoàn thiện trước khi được trình làng.

Vũ Anh

Đang được quan tâm