Thứ sáu, 02/12/2016 - 17:43

Cách kiểm tra xem iPhone 6S của bạn có được thay thế pin miễn phí không?

Dân trí

Hai tuần sau khi tung ra chương trình sửa chữa mới cho người dùng iPhone 6S bị "đột tử", Apple đã phát hành công cụ kiểm tra ngay trên hệ thống để khách hàng có thể biết thiết bị mình có nằm trong diện được sửa chữa lần này hay không.

screen-shot-2016-12-02-at-4-02-19-pm-1480669362528

Cụ thể, người dùng có thể truy cập vào trang web https://www.apple.com/support/iphone6s-unexpectedshutdown/ và nhập vào IMEI của máy để kiểm tra xem có đủ điều kiện để thay thế pin miễn phí.

Các sản phẩm iPhone 6S nằm trong diện thay pin lần này được sản xuất vào tháng 9 và tháng 10/2015. Nếu không chắc chắn sản phẩm của mình được sản xuất vào tháng nào, hãy nhập IMEI vào công cụ ở trên để kiểm tra.

Bên cạnh đó, Apple cũng lưu ý rằng, các thiết bị iPhone 6S đủ điều kiện thay pin phải đảm bảo không bị các vấn đề khác, chẳng hạn như việc màn hình bị nứt có thể sẽ không được thay pin miễn phí từ Apple.

Nếu hội tụ các điều kiện, người dùng hãy mang thiết bị đến các trung tâm ủy quyền của Apple để nhận được sự hỗ trợ. Đối với các khách hàng đã trả phí thay pin mà thuộc diện này cũng có thể đến trung tâm ủy quyền để yêu cầu hoàn tiền.

Phan Tuấn