Bùng nổ ưu đãi đón Tết vui khỏe cùng Garmin

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hãy cùng Garmin khởi đầu một năm mới tích cực hơn, chinh phục những thử thách mới và nhanh chóng sở hữu món phụ kiện "siêu chất" cùng nhiều ưu đãi, khuyến mại lớn nhất năm khi mua smartwatch Garmin chính hãng Synnex FPT phân phối.

Chương trình Tết 2021 của Garmin với nhiều ưu đãi chưa từng có nhằm khuyến khích việc sở hữu thiết bị đeo cá nhân hỗ trợ tập luyện, thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, nhất là sau sự ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp trên thế giới. Theo đó, người dùng mua các dòng sản phẩm Venu SQ, Instinct Solar, Fenix Solar, Forerunner 945, Forerunner 745, … được tặng những phần quà giá trị cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang áp dụng tại các đại lý của Synnex FPT như Hoàng Hà Mobile, An Tiến, CellphoneS, Thế giới di động, Techzones, sàn TMĐT Tiki và các đại lý khác trên toàn quốc. Ưu đãi đang diễn ra và sẽ kết thúc trước Tết Nguyên Đán 2021.

Bùng nổ ưu đãi đón Tết vui khỏe cùng Garmin - 1

Khách hàng lưu ý chương trình áp dụng cho các sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin có dán tem vuông chính hãng được phân phối bởi Synnex FPT tại Việt Nam.

Nói về tem chính hãng thì đây không phải là phương pháp mới để nhận biết sản phẩm chính hãng, tuy nhiên vẫn đạt hiệu quả nhất định bởi không thể sao chép, làm giả trên thị trường do có thiết kế bảo mật. Người dùng có thể yên tâm mua sản phẩm Garmin dán tem vuông chính hãng Synnex FPT phân phối với một vài dấu hiệu nhận biết dễ dàng.

Bùng nổ ưu đãi đón Tết vui khỏe cùng Garmin - 2

Về hình thức, tem được thiết kế hình vuông bo góc với các ký tự sắc nét, dòng chữ "Tem sản phẩm chính hãng" nằm hình vòng cung phía trên và logo Synnex FPT nằm chính giữa. Logo và nền hoa văn in Hologram lấp lánh nhiều màu, có in vi chữ chống giả mạo. Với kích thước nhỏ gọn và tinh tế, tem của Synnex FPT thiết kế vừa có thể dễ dàng nhận biết khi mua hàng, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho phần vỏ hộp của các sản phẩm Garmin.

Bùng nổ ưu đãi đón Tết vui khỏe cùng Garmin - 3

Ngoài lợi ích đảm bảo mua đúng và chuẩn sản phẩm chính hãng chất lượng, người dùng chọn mua Garmin có dán tem vuông Synnex FPT được hưởng trọn vẹn quyền lợi bảo hành theo chính sách từ Garmin Việt Nam. Cụ thể, với các sản phẩm lỗi nhà sản xuất trong thời gian 12 tháng bảo hành, người dùng sẽ được hãng Garmin bảo hành theo điều kiện tiêu chuẩn của hãng tại hệ thống trung tâm bảo hành FPT Services trên toàn quốc. Ngoài ra, các sản phẩm Garmin xách tay, hàng không qua nhà phân phối chính hãng của Garmin ở Việt Nam có thể bị từ chối bảo hành.

Bùng nổ ưu đãi đón Tết vui khỏe cùng Garmin - 4

Để khách hàng dễ dàng phân biệt được hàng chính hãng với "hàng ngoài" thì tất cả các sản phẩm Garmin do Synnex FPT bán ra trên thị trường sẽ đều có tem vuông chính hãng dán lên mặt trước bao bì sản phẩm.

Với tem hàng chính hãng này, người dùng đã có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Garmin được phân phối bởi Synnex FPT - nhà phân phối các sản phẩm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Tham khảo thêm các sản phẩm chính hãng Garmin được phân phối tại Việt Nam bởi Synnex FPT.

Thông tin thêm

Synnex FPT (tiền thân là FPT Trading), là thành viên thuộc tập đoàn FPT, có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam, phân phối chính hãng của hơn 40 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới với dải sản phẩm bao phủ khắp các nhóm người dùng từ doanh nghiệp đến cá nhân và hộ gia đình. Garmin là thương hiệu tập đoàn nổi tiếng hàng đầu ở thị trường hàng không, hàng hải, ôtô, các hoạt động ngoài trời và luyện tập thể thao. Hầu hết các dòng sản phẩm được yêu thích nhất của Garmin như MarQ, Forerunner, Venu, Vívoactive, Fenix, … đều đã sớm được Synnex FPT phân phối về Việt Nam.