Best Buy gia nhập thị trường máy tính bảng?

(Dân trí) - Ông Robert Stephens, Giám đốc Công nghệ (CTO) của Best Buy và là người sáng lập của công ty Geek Squad vừa tiết lộ những hình ảnh của chiếc máy tính bảng có thể được bán dưới thương hiệu Rocketfish của hãng.

Best Buy gia nhập thị trường máy tính bảng? - 1

Hình ảnh đầu tiên về máy tính bảng của Best Buy.

Vẫn chưa có thêm nhiều thông tin chi tiết về mẫu tablet này như máy sẽ sử dụng hệ điều hành gì. Khi được hỏi liệu có phải chiếc tablet này sẽ chạy trên hệ điều hành Android hay không, ông Stephens cho biết “Rất có thể hệ điều hành Android 2.2 sẽ được trang bị cho chiếc tablet này”.

Xét về kích cỡ, yếu tố hình thức và những tính năng thông qua hai bức ảnh được tải lên TwitPic, có thể thấy, mẫu máy tính bảng của Best Buy trông rất giống với chiếc máy tính bảng HP Slate. Theo đó, tablet của Best Buy có màn hình khoảng từ 7 đến 9 inch, được trang bị một camera phía trước, một cổng miniUSB, hai jack cắm (sạc pin và tai nghe).

Best Buy gia nhập thị trường máy tính bảng? - 2

Nhiều suy đoán tablet của Best Buy sẽ có màn hình 7-9 inch.

Mẫu tablet HP Slate được cho là đã bị xóa sổ nhưng cũng có một số suy đoán rằng thiết bị này không hoàn toàn bị khai tử mà chỉ không sử dụng hệ điều hành Windows 7 như dự kiến. Với thương vụ thâu tóm Palm đầu năm nay của HP, nhiều người cho rằng HP sẽ phát triển các thiết bị của mình, kể cả máy tính bảng dựa trên hệ điều hành WebOS của Palm.

Rocketfish là một thương hiệu độc quyền của Best Buy thường gắn liền với các loại dây cáp và phụ kiện di động.

Võ Hiền

Theo Cnet/ Tabletpcreview