Bắt gặp chủ tịch Google sử dụng smartphone "bí ẩn", nhiều khả năng là Motorola X

(Dân trí) - Những hình ảnh mới đây của Eric Schmidt, Chủ tịch của Google, sử dụng một chiếc smartphone “bí ẩn” cho thấy nhiều khả năng đây là chiếc smartphone Motorola X đang rất được quan tâm hiện nay. Có vẻ như sản phẩm đã thực sự hoàn tất và chỉ chờ ngày ra mắt chính thức.

Có nhiều cách khác nhau để một sản phẩm công nghệ chưa được ra mắt tạo được sự chú ý của dư luận. Cách thường thấy nhất chính là việc xuất hiện các tin đồn hay những hình ảnh bị rò rỉ. Tuy nhiên, có vẻ như Google lại có một cách thức thú vị hơn, khi cho chính vị chủ tịch của mình sử dụng sản phẩm đó và để cho các “tay máy” có thể chụp lại hình ảnh của chúng.

Theo đó, tại hội nghị công nghệ và truyền thông diễn ra thường niên Allen & Co., các phóng viên ảnh đã bắt gặp được khoảnh khắc Eric Schmidt, Chủ tịch của Google, đang sử dụng một chiếc smartphone lạ mắt.

Mặc dù mới nhìn thoạt qua, chiếc smartphone mà Schmidt sử dụng có mặt lưng khá giống với HTC One, tuy nhiên chất liệu của lớp vỏ lại có vẻ như được làm bằng nhựa, thay vì làm bằng nhôm. Ngoài ra sự xuất hiện của logo Motorola trên lớp vỏ của chiếc smartphone này cho thấy đây là một sản phẩm của Motorola, và nhiều khả năng chính là chiếc smartphone Motorola X “đình đám” đang rất được trông đợi hiện nay.

Hình ảnh chiếc smartphone bí ẩn trên tay của Eric Schmidt, chủ tịch Google
Hình ảnh chiếc smartphone bí ẩn trên tay của Eric Schmidt, chủ tịch Google

Chưa hết, nếu so hình ảnh của mặt lưng chiếc smartphone do Schmidt sử dụng với hình ảnh bị rò rỉ của Motorola X trước đây có thể thấy sự tương đồng. Do vậy, nhiều khả năng đây thực sự là một chiếc smartphone Motorola X. Điều này cho thấy chiếc smartphone đang rất được trông đợi của Google đã hoàn tất và chỉ chờ ngày được ra mắt chính thức.

Hình ảnh trên giống với hình ảnh bị rò rỉ về chiếc smartphone này
Hình ảnh trên giống với hình ảnh bị rò rỉ về chiếc smartphone này

Hiện Motorola X là chiếc smartphone được kỳ vọng sẽ là “bom tấn” của Motorola sau khi hãng điện thoại này được Google mua lại. Theo giới thạo tin, chiếc smartphone này sẽ được trang bị màn hình rộng 4,7-inch với độ phân giải HD, sử dụng vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 Pro của Qualcomm tốc độ 1.7GHz.

Điểm nhấn của chiếc smartphone này không phải nằm ở cấu hình, mà nhiều khả năng nằm ở khâu thiết kế.

Mới đây một poster quảng cáo của Google được đăng tải lên Internet trước ngày Quốc khánh Mỹ (4/7) đã tiết lộ đây sẽ là một chiếc smartphone được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, thay vì tại các quốc gia bên ngoài (chẳng hạn như tại Trung Quốc của Apple). Điều đặc biệt, đây là chiếc smartphone sẽ được tùy biến và thiết kế bởi chính người dùng, tuy nhiên chưa rõ Google có ý gì khi nhắc đến điều này.

Hình ảnh quảng cáo của Motorola X được Google đăng tải
Hình ảnh quảng cáo của Motorola X được Google đăng tải

Một thông tin khác được rò rỉ gần đây cho biết Google sẽ sử dụng số tiền lên đến 500 triệu USD để đầu tư vào các chiến dịch quảng bá cho Motorola X, điều này đủ thấy tầm quan trọng và sự kỳ vọng của Google vào chiếc smartphone này là như thế nào.

Motorola X dự kiến sẽ được trình làng trong khoảng thời gian trước tháng 10 năm nay.

Những hình ảnh Chủ tịch Eric Schmidt sử dụng smartphone bí ẩn:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy


T.Thủy
Đang được quan tâm