Báo điện tử Dân trí và VTV Online thỏa thuận hợp tác toàn diện

Dân trí Sáng 24/4, tại trụ sở Đài Truyền hình Việt Nam, báo điện tử Dân trí và báo điện tử VTV Online đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
 >>    Báo Dân trí đẩy mạnh hợp tác nội dung

 

Báo điện tử Dân trí và VTV Online ký kết hợp tác toàn diện
 

Tới dự sự kiện có nhà báo Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam. Về phía báo điện tử Dân trí, tới dự lễ ký kết có nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng Biên tập, nhà báo Phạm Tuấn Anh- Phó Tổng Biên tập. Về phía báo điện tử VTV Online có nhà báo Nguyễn Thành Lưu - Tổng Biên tập Tạp chí truyền hình và báo điện tử VTV Online, nhà báo Phạm Hoài Nam - Phó Tổng biên tập và nhà báo Vũ Thanh Thủy - Phó Tổng Biên tập. Ngoài ra, lễ ký kết còn có sự tham dự của lãnh đạo các phòng, ban của hai bên.


Đánh giá về sự hợp tác này, ông Nguyễn Thành Lưu chia sẻ,

Đánh giá về sự hợp tác này, ông Nguyễn Thành Lưu chia sẻ, đây thực sự là niềm vui với những người làm báo VTV Online cũng như báo Dân trí. Trong môi trường truyền thông cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc ký kết hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra những giá trị mới.

 

“Dân trí là báo điện tử hàng đầu hiện nay, có vị thế đáng kể trong báo chí nói chung chứ không chỉ riêng báo điện tử, có lượng lớn độc giả trung thành. Đặc biệt Dân trí có các hoạt động từ thiện và xã hội rất mạnh. VTV Online là báo điện tử duy nhất của Đài truyền hình VN trên internet, có thế mạnh là tiếng nói của đài truyền hình quốc gia. Sự hợp tác này sẽ giúp hai bên thực hiện tốt nhiệm vụ của mỗi tờ báo và hỗ trợ nhau trong nhiều hoạt động truyền thông, công tác xã hội”, ông Lưu đánh giá.

TBT báo điện tử Dân trí, ông Phạm Huy Hoàn đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên.

TBT báo Dân trí, ông Phạm Huy Hoàn
TBT báo điện tử Dân trí, ông Phạm Huy Hoàn đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên.

 

Tổng biên tập Dân trí, ông Phạm Huy Hoàn đánh giá cao sự hợp tác này. Theo ông, việc ký kết giữa hai đơn vị là rất phù hợp với tôn chỉ mục đích của báo Dân trí là khuyến học khuyến tài, giáo dục, nhân ái, nhân văn, nhân bản. 
 
“Bên cạnh những quan hệ tốt đẹp đã có từ trước, tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mở ra những giá trị rất đa dạng, mang lại bước phát triển mới cho cả hai bên”, TBT Phạm Huy Hoàn phát biểu.

 

Trong buổi ký kết, bà Nguyễn Thị Thu Hiền- Phó Tổng Giám đốc Đài THVN cũng chia sẻ những góc nhìn của mình về báo chí điện tử ngày nay. Theo bà, điều tạo nên sự mến mộ Dân trí từ độc giả được tổng hợp từ nhiều giá trị, đặc biệt là thông tin nhanh nhạy có độ tin cậy cao, cách tiếp cận vấn đề, cách rút tít luôn luôn đúng mực, từ đó nhận được sự chia sẻ của đông đảo độc giả.
 
Đặc biệt bà Hiền nhấn mạnh hoạt động từ thiện của báo, đã kết nối trái tim tới trái tim, điều mà không phải tờ báo nào cũng thực hiện được.
 
 
Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Hiền 
Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Hiền phát biểu tại buổi lễ.
 

“Tôi rất vui mừng được dự buổi gặp mặt ý nghĩa, dự lễ ký hợp tác giữa 2 bên. Tôi rất vui được cộng tác với báo điện tử Dân trí uy tín, một tờ báo có lượng truy cập cao hàng đầu Việt Nam. Bản thân tôi, báo điện tử đầu tiên mở xem hàng ngày chính là Dân trí”.

 

“Tôi nhận ra sự phát triển bền vững của tờ báo trong những năm qua và những năm tới, đó cũng chính là giá trị mà đài truyền hình chúng tôi đang hướng tới. Do vậy, bằng việc VTV Online ký kết với Dân trí, tôi hy vọng sự hợp tác sẽ lan tỏa mạnh mẽ hơn, thông tin tới độc giả nhiều hơn. Chúc sự hợp tác giữa 2 bên ngày càng hiệu quả, đóng góp thiết thực nhiều hơn nữa cho sự phát triển xã hội”. Bà Hiền phát biểu.

 

Thỏa thuận hợp tác sẽ mở ra những bước phát triển mới cho cả 2 tờ báo.
Thỏa thuận hợp tác sẽ mở ra những bước phát triển mới cho cả 2 bên.
 

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ tăng cường trao đổi, phối hợp thúc đẩy nội dung thông tin phục vụ độc giả, tăng tính tương tác với bạn đọc, góp phần nâng cao dân trí. Hai bên cùng thống nhất phối hợp tổ chức các chương trình, sự kiện xã hội chung nhằm chia sẻ trách nhiệm, mở ra những giá trị mới cho cộng đồng, xã hội.


Bảo Trung