Asanzo chính thức gia nhập "cuộc chơi" smartphone tại Việt Nam

(Dân trí) - Asanzo S5 và Z5 - là bộ đôi smartphone đầu tiên do Asanzo sản xuất và chính thức bước chân vào cuộc chơi smartphone tại Việt Nam.

>> Điện thoại thương hiệu Việt: Người ồn ào, kẻ lặng lẽ!

Asanzo chính thức gia nhập "cuộc chơi" smartphone tại Việt Nam - 1

Ông Phạm Văn Tam, CEO của Asanzo chính thức trình làng bộ đôi smartphone mới

Sau nhiều thông tin rò rỉ, Asanzo đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone mới S5 và Z5, với giá lần lượt là 2,99 triệu đồng và 4,99 triệu đồng.

Ông Phạm Văn Tam, CEO của Asanzo cho biết: “Asanzo đã bắt đầu sản xuất TV từ cuối 2013 với lô hàng đầu tiên 4.000 chiếc TV. Đến năm 2016, hãng bán được 500.000 chiếc, đạt doanh thu 2.500 tỷ đồng. Đây là doanh số một doanh nghiệp Việt Nam như chúng tôi không dám nghĩ tới. Tuy nhiên, Asanzo đặt mục tiêu doanh thu 4.000 tỷ năm nay, do đó, chúng tôi quyết định ra mắt smartphone mới để đặt được kỳ vọng đó”.

Asanzo Z5 trang bị hệ thống camera kép với cảm biến ảnh của Samsung
Asanzo Z5 trang bị hệ thống camera kép với cảm biến ảnh của Samsung

Về sản phẩm Asanzo Z5, trang bị cấu hình khá mạnh trong phân khúc gồm màn hình 5,5 inch Full HD, vi xử lý MediaTek MT6750T 8 nhân xung nhịp 1,5 GHz, 4GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

Trên tay Asanzo Z5
Trên tay Asanzo Z5

Điểm nhấn của thiết bị này đó là hệ thống camera kép 16 MP ở mặt sau cho khả năng chụp ảnh xóa phông và chụp ảnh chuyên nghiệp. Đại diện Asanzo cho biết, camera của máy sử dụng cảm biến của Samsung là S5K3P3 chỉ 1.0 micromet. Mặt trước của máy có camera sau 8 MP hỗ trợ các tính năng làm đẹp…

S5 trang bị cấu hình khá ổn trong tầm giá
S5 trang bị cấu hình khá ổn trong tầm giá

Đối với Asanzo S5, dòng sản phẩm này cũng được trang bị màn hình 5,2 inch độ phân giải HD, tấm nền IPS, công nghệ on-cell và camera trước 8 MP.

Asanzo S5
Asanzo S5

Bên trong máy có mặt của vi xử lý 4 nhân MediaTek MT6737 tốc độ 1,5 GHz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Mặt sau của máy cũng tích hợp camera có độ phân giải khá cao lên đến 13 MP.

Ngoài ra, cả hai sản phẩm này đều được trang bị cảm biến vân tay một chạm, có thể mở khóa 0,2 giây, khởi chạy nền tảng Android 7.0 và có hai màu sắc để lựa chọn gồm vàng và đen.

Gia Hưng

Đang được quan tâm