Ấn tượng clip hậu trường phim “Captain America 3” chưa qua xử lý đồ họa

(Dân trí) - “Captain America: Civil War” là bộ phim “bom tấn” đang gây sốt tại các rạp phim trên toàn quốc, với những cảnh hành động cực kỳ ấn tượng đã “đã mắt”. Tuy nhiên, trước khi mang những khung cảnh đến cho người xem cần phải trải qua một quá trình xử lý đồ họa phức tạp...

Hầu như mọi bộ phim “bom tấn” ngày nay, đặc biệt những bộ phim hành động, đều cần phải sử dụng kỹ thuật xử lý đồ họa máy tính để cho ra mắt những thước phim cháy nổ bắt mắt cho người xem. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi, phim trường của những bộ phim này sẽ như thế nào và các diễn viên sẽ phải diễn xuất như thế nào khi chưa qua quá trình xử lý đồ họa?

Đoạn clip về hình ảnh hậu trường của bộ phim “bom tấn” Captain America 3 đang “gây sốt” tại các phòng vé dưới đây sẽ phần nào cho bạn câu trả lời. Qua đoạn clip sẽ thấy được rằng các diễn viên phải vừa đóng, vừa... tưởng tượng nhưng khung cảnh của phim để có được những diễn xuất hợp lý nhất.

Việc xem những hình ảnh hậu trường này sẽ không làm mất đi sự hấp dẫn của bộ phim, mà thay vào đó sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ hơn cũng như cách để cho ra đời những cảnh hành động hấp dẫn trong một bộ phim “bom tấn”, cũng như thán phục với những điều mà kỹ xảo điện ảnh và đồ họa máy tính có thể làm.

T.Thủy