7 chiếc laptop độc đáo nhất từng xuất hiện

Thế Anh

(Dân trí) - Những mẫu laptop này sở hữu thiết kế độc đáo, kỳ lạ và có mức giá rất cao.

7 chiếc laptop độc đáo nhất từng xuất hiện - 1

MSI GT80 Titan - Đây là chiếc laptop đầu tiên được trang bị bàn phím cơ đầy đủ, mang lại trải nghiệm gõ phím rất tốt, phản hồi chính xác. Tuy nhiên, nó khiến cho kích thước tổng thể của mẫu laptop này rất lớn, cồng kềnh gây khó khăn trong việc di chuyển. Chiếc laptop này hướng tới đối tượng game thủ chuyên nghiệp, được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất tại thời điểm ra mắt và có giá bán gần 3.500 USD.

7 chiếc laptop độc đáo nhất từng xuất hiện - 2

Asus ROG GX700 - Chiếc laptop này tích hợp 2 card đồ họa GTX 1080 dành cho PC, vì thế nhiệt lượng mà nó tỏa ra rất nhiều. Để giải quyết tình trạng này, máy đã được trang bị hệ thống tản nhiệt chất lỏng chuyên biệt với kích thước rất lớn. Điều đó khiến cho chiếc laptop trở nên cồng kềnh không khác gì so với một mẫu máy tính để bàn và chắc chắn bạn sẽ không muốn mang nó theo khi di chuyển.

7 chiếc laptop độc đáo nhất từng xuất hiện - 3

Acer Predator 21X - Chiếc laptop này được trang bị một bàn phím cơ học, 2 card đồ họa và đặc biệt hơn hết là màn hình cong với kích thước lên tới 21 inch. Mẫu máy này có thể đáp ứng mọi tựa game ở mức thiết lập đồ họa tối đa. Tuy nhiên, với trọng lượng gần 8 kg, Acer Predator 21X chỉ nên được đặt một chỗ để sử dụng.

7 chiếc laptop độc đáo nhất từng xuất hiện - 4

Dragonfly Futurfön - Nếu chỉ nhìn qua, Dragonfly Futurfön có thiết kế khá mỏng nhẹ và giống như hầu hết laptop lai tablet trên thị trường. Tuy nhiên, nó có thể biến thành một chiếc máy tính xách tay double với một màn hình chạy Windows và một cái chạy Android.

7 chiếc laptop độc đáo nhất từng xuất hiện - 5

Steampunk - Ngoại hình của chiếc laptop này trông giống như một món đồ nội thất dùng để trang trí. Thậm chí, thiết kế bên trong của nó cũng được hoàn thiện rất tỉ mỉ và theo phong cách riêng. Dĩ nhiên, chiếc máy này vẫn có thể xử lý công việc và phục vụ nhu cầu giải trí như những chiếc máy tính thông thường khác.

7 chiếc laptop độc đáo nhất từng xuất hiện - 6

Floral Kiss - Chiếc laptop này hướng tới đối tượng người dùng nữ giới với thiết kế thanh lịch. Đặc biệt, phím nguồn được hoàn thiện bằng ngọc trai và có một viên kim cương giả đính trên phím Caps Lock. Ngoài ra, phần cạnh trên cũng được thiết kế vát để người dùng có thể mở máy dễ hơn, không ảnh hưởng đến móng tay.

7 chiếc laptop độc đáo nhất từng xuất hiện - 7

Getac B300-X Toughbook - Mẫu máy này sở hữu ngoại hình hầm hố, giống như một chiếc vali của quân đội. Nó cũng rất dày và nặng. Thậm chí, nhà sản xuất còn thiết kế riêng một phần tay cầm để người dùng có thể xách tay nó khi cần di chuyển.