Xử trí những vấn đề ""khó nói" của quý ông

(Dân trí) - Đi tiểu thường xuyên, xuất tinh sớm, hơi thở hôi, mùi cơ thể…mà đấng mày râu nào khi mắc phải cũng vì ngại ngùng mà đều âm thầm chịu đựng nhưng điều này là không nên vì có ảnh hương xấu tới sức khỏe của bạn.

Dưới đây là những vấn đề sức khỏe mà nam giới dù ngại cũng cần phải đối diện:

 

Xử trí những vấn đề ""khó nói" của quý ông - 1

1. Tiểu tiện thường xuyên

Khi bạn già đi, nguy cơ bị phì đại tuyến tiền liệt tăng lên. Điều này có thể dẫn tới tiểu tiện thường xuyên, và nếu điều này xảy ra khi bạn đang tới cuộc hẹn với ai đó, bạn có thể cảm thấy xấu hổ.

2. Rối loạn cương dương

Đây là một trong những tình trạng khó nói nhất của nam giới. Khi lâm vào tình cảnh “trên bảo dưới không nghe”, bạn có thể cảm thấy vô cùng tồi tệ. Tốt nhất là bạn hãy đi khám để sàng lọc một số bệnh như tiểu đường hoặc tắc động mạch.

3. "Xuất binh" sớm

Đây là vấn đề khác có thể “giết chết” sự tự tin của quý ông. Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này như lo lắng, căng thẳng. Hãy đến gặp bác sĩ thay vì thử những phương pháp “kì diệu” được quảng cáo ở khắp mọi nơi.

 

Xử trí những vấn đề ""khó nói" của quý ông - 2

4. Hôi miệng

Hơi thở hôi có thể là trở ngại với bất cứ người đàn ông nào trong giao tiếp, hẹn hò. Điều này có thể do thực phẩm hoặc vệ sinh răng miệng.

5. Mụn ở mông

Mặc dù muốn thể hiện vẻ nam tính của cơ thể với “người đặc biệt” của bạn, những cái mụn ở mông khiến bạn bối rối. Những cái mụn này có thể là do vấn đề về da.

6. Trung tiện thường xuyên

Điều này là khá tự nhiên khi bạn bị các vấn đề về tiêu hóa hoặc đầy bụng. Nhưng nó khiến bạn xấu hổ trong giao tiếp.

 

Xử trí những vấn đề ""khó nói" của quý ông - 3

7. Bụng bia

Cách tốt nhất để loại bỏ bụng bia là bỏ rượu bia và đồ ăn vặt. Tất nhiên, giảm hấp thu calo và tập luyện cũng rất quan trọng để giải quyết vấn đề này.

8. Nấm vùng háng

Khi bị nhiễm nấm vùng này, bạn luôn muốn gãi đũng quần, điều này sẽ khiến bạn xấu hổ trong giao tiếp nhất là với bạn gái.

9. Bất lực

Nên nhớ rằng rối loạn cương dương có khác một chút với bất lực. Khi bạn bị có số lượng tinh trùng ít hoặc khi bạn không thể khiến đối tác mang thai, bạn có thể đang bị bất lực.

10. Mùi cơ thể

Cơ thể “bốc mùi” là nguyên nhân khiến bạn vô cùng xấu hổ khi ôm bạn gái. Hãy sử dụng chất chống mồ hôi hoặc nước hoa để tạm thời giảm bớt mùi.

Đừng ngại tới gặp bác sĩ về những vấn đề theo bạn là “đáng xấu hổ” này nếu bạn không muốn tình hình trở nên nghiêm trọng hơn.

Thu Hiền

Theo Bolsky

Đang được quan tâm