1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Vừa chớm ho, đau rát cổ dùng ngay thứ này, không cần dùng thuốc

Trường Thịnh

(Dân trí) - Thời tiết thay đổi dễ gây viêm họng với các triệu chứng ho, đau rát cổ họng ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Không cần uống kháng sinh nữa, vừa chớm ho, đau rát cổ họng súc họng ngay với thứ này, hết đau rát họng, giảm ho, dịu cổ tức thì.

Thủ phạm thực sự gây viêm họng khi giao mùa

Thời điểm giao mùa, đặc biệt mùa thu đông, các bệnh hô hấp tăng mạnh ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Bệnh thường bắt đầu với dấu hiệu sổ mũi, hắt hơi, cổ họng nuốt đau và các phản xạ ho khan.

 90% người Việt kể cả dược sỹ lầm tưởng các triệu chứng trên của viêm họng là do vi khuẩn và sử dụng kháng sinh khiến bệnh chẳng những không khỏi mà hiện tượng kháng thuốc ngày càng nghiêm trọng. Thực tế, 70% các nhiễm trùng đường hô hấp như viêm họng, viêm amidan, cúm là bệnh gây ra bởi virus và nhanh chóng có nhiễm khuẩn thứ phát. 

Vừa chớm ho, đau rát cổ dùng ngay thứ này, không cần dùng thuốc - 1
Vừa chớm ho, đau rát họng cần chữa ngay để hạn chế dùng thuốc

Sau các dấu hiệu khởi phát bệnh, nếu không có hướng điều trị đúng, bệnh dễ trầm trọng và xuất hiện các triệu chứng:

- Sốt, đặc biệt vào chiều tối và đêm, Sốt rõ nhất ở trẻ nhỏ, khiến trẻ quấy khóc, bỏ ăn, thậm chí là co giật

- Có đờm đặc, đau rát cổ họng.

- Ho thường kéo dài không dứt. Ho có thể dai dẳng đến 4-8 tuần sau đợt sử dụng kháng sinh. Các thuốc giảm ho như kháng histamin, viên ngậm chỉ giảm ho tức thời.
- Đợt cấp với các triệu chứng rầm rộ có thể xuất hiện sưng hạch sau tai.

- Miệng hôi, hơi thở rất khó chịu, đánh răng, nhai kẹo không hết mùi.

Bí kíp giảm ho, cải thiện sớm nhiễm trùng hô hấp với phức hệ TSN kháng virus cực mạnh

Như vậy, để cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa các nhiễm trùng hô hấp, cần phải ngăn chặn ngay căn nguyên gây bệnh, mà ở đây 70% là virus và 20% do vi khuẩn. Nhiễm trùng hô hấp là dạng viêm nhiễm tại chỗ, nên ưu tiên sử dụng các chế phẩm kháng virus tại chỗ như các loại súc họng miệng chứa hoạt chất có khả năng diệt virus, tiêu biểu là Súc họng miệng chứa phức hệ TSN (acid Tannic và Nano bạc Plasma). 

Phức hệ TSN gồm acid Tannic và Nano Bạc Plasma, là nguyên liệu siêu kháng virus được nghiên cứu, phát triển bởi Viện công nghệ Plasma Việt Nam (đơn vị hàng đầu về bào chế Nano Plasma) và các dược sỹ chuyên môn từ Innocare Pharma.  

Phức hệ TSN thực chất là dạng Nano bạc biến tính nhằm tăng cường khả năng bám dính vào virus để ngăn chặn quá trình virus xâm nhập tế bào, nhân lên và gây bệnh (khi tải lượng virus đủ lớn).

Vừa chớm ho, đau rát cổ dùng ngay thứ này, không cần dùng thuốc - 2
Phức hệ TSN gồm acid Tannic và Nano Bạc Plasma siêu tinh khiết, siêu hiệu quả, siêu an toàn

 Phức hệ TSN có khả năng diệt virus, vi khuẩn chỉ trong 30s (kết quả được công bố bởi Viện kiểm nghiệm Vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia). Nhờ khả năng kháng virus, vi khuẩn cực nhanh và mạnh, phức hệ TSN trong các dung dịch súc họng miệng có tác dụng ngăn chặn nhiễm trùng tại miệng, họng, cải thiện hiệu quả các triệu chứng của nhiễm trùng và góp phần tăng hiệu quả điều trị trong các nhiễm trùng họng miệng tiến triển, kéo dài. 

Để tăng cường khả năng chống viêm của TSN, hỗ trợ giảm nhanh triệu chứng của nhiễm trùng hô hấp như viêm họng, viêm Amidan, các loại súc họng miệng chứa TSN thường được bổ sung chất kháng viêm tự nhiên, điển hình như keo ong. 

Súc họng miệng PlasmaKare - đặc chế cho các nhiễm trùng họng miệng

Súc họng miệng PlasmaKare là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam ứng dụng phức hệ TSN và keo ong nhập khẩu Italy trong ngăn chặn và cải thiện triệu chứng của nhiễm trùng tại họng - miệng, cụ thể trong các trường hợp:

- Vừa chớm ho, đau rát cổ, nuốt đau: Súc họng miệng PlasmaKare 10ml/lần, ngày 3-5 lần, các triệu chứng lập tức cải thiện chỉ sau 1-3 ngày

- Người dễ viêm đường hô hấp khi giao mùa: Dùng định kỳ súc họng miệng PlasmaKare ngày 1-2 lần/ngày trong thời điểm giao mùa giúp ngăn ngừa nhiễm trùng tái phát, hạn chế sử dụng các thuốc điều trị.

- Người đang gặp nhiễm trùng họng phải dùng thuốc: Sử dụng kết hợp Súc họng miệng PlasmaKare với thuốc điều trị của bác sỹ giúp giảm triệu chứng bệnh như: giảm ho, hết đau rát họng, đồng thời giúp tăng hiệu quả điều trị của thuốc, giảm thời gian điều trị và dùng thuốc. 

Vừa chớm ho, đau rát cổ dùng ngay thứ này, không cần dùng thuốc - 3
Súc họng miệng PlasmaKare an toàn, dịu nhẹ cho PNCT và trẻ nhỏ

Đặc biệt, súc họng miệng PlasmaKare sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên, tinh khiết lại có hương vị dịu nhẹ nên tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng, không gây khô miệng hay ố răng. Sản phẩm đặc biệt thích hợp với trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, những người có miễn dịch yếu nhằm ngăn ngừa các bệnh viêm đường hô hấp. 

Nếu bạn thường xuyên viêm họng, viêm amidan, cảm cúm khi giao mùa, đừng quên sử dụng ngay Súc họng miệng PlasmaKare để ngăn chặn bệnh tái phát và chấm dứt chuỗi ngày khốn khổ vì bệnh hô hấp do thay đổi thời tiết bạn nhé. 

Tham khảo thêm thông tin và những lợi ích tuyệt vời mà Súc họng miệng PlasmaKare có thể đem lại cho bạn TẠI ĐÂY

Vừa chớm ho, đau rát cổ dùng ngay thứ này, không cần dùng thuốc - 4