Viên sủi sinh lý Xtraman tạo tiếng vang lớn trong ngày ra mắt

(Dân trí) - Xtraman là viên viên uống tăng cường sinh lý nam dạng sủi, đánh dấu việc lần đầu tiên Việt Nam chiết xuất thành công hoạt chất flavonoid có trong keo ong xanh Brazil về dạng sủi.

Ngày 05/2/2020, lễ ra mắt sản phẩm được tổ chức tại Hà Nội với sự quan tâm tham gia của đông đảo giới khoa học

Viên sủi sinh lý Xtraman tạo tiếng vang lớn trong ngày ra mắt - 1

Công trình nghiên cứu từ “bước bọt” của loài ong xanh tới “ tăng cường sức mạnh” cho cánh mày râu

Xtraman được đúc kết từ công trình dày công nghiên cứu của các nhà khoa học Việt. Ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong việc chiết xuất những hoạt chất quý của Keo ong xanh Brazil, ứng dụng vào hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh.

Keo ong vốn dĩ là một hợp chất được loài ong tạo ra từ nhựa cây trộn với nước bọt và dịch tiết enzym của ong. Keo ong từ lâu vốn được coi là một loại kháng sinh thiên nhiên cực mạnh giúp tiêu diệt và ức chế virus. Tuy nhiên, thời gian gần đây giới khoa học còn phát hiện thêm một bí mật của keo ong: Flavonoid có công dụng rất mạnh mẽ trong việc tăng cường sinh lý nam giới.

Theo nhiều nghiên cứu, Keo ong xanh Brazil được biết đến như một loại keo ong thượng hạng trên thế giới, với nồng độ  flavonoid lên tới 40%, đem lại tác dụng tăng cường sinh lực cho quý ông mạnh gấp 5 – 10 lần so với các loại keo ong thông thường.

Viên sủi sinh lý Xtraman tạo tiếng vang lớn trong ngày ra mắt - 2

Được biết, thực phẩm giàu flavonoid có thể làm giảm nguy cơ rối loạn cương dương, rối loạn này ảnh hưởng đến một nửa số đàn ông trung niên và lớn tuổi, theo một nghiên cứu được công bố trong tháng 2 năm 2016 trên tạp chí The American Journal of Clinical Nutrition (tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Mỹ).

Trong số các loại chính của flavonoid, 3 loại có những lợi ích lớn nhất: anthocyanins, flavanone, và flavon. Nồng độ cao của các hóa chất thực vật tự nhiên này được tìm thấy trong quả việt quất, mâm xôi, dâu tây, cũng như anh đào, nho, táo, lê và trái cây họ cam quýt.

Flavonoid có trong keo ong xanh Brazil là món quà đặc biệt của thiên nhiên dành cho các quý ông với độ lành tính cao, tác động mạnh và lâu dài.

Xtraman - niềm tự hào của người Việt

Y học Việt Nam luôn tạo ra những thành tựu khiến bạn bè quốc tế trầm trồ. Với Xtraman, keo ong xanh Brazil được nâng lên một tầm mới nhờ ứng dụng công nghệ sấy lạnh, công nghệ chiết xuất chọn lọc, đặc biệt là nhờ việc chiết xuất thành công flavonoid vào từng viên Xtraman.

Viên sủi sinh lý Xtraman tạo tiếng vang lớn trong ngày ra mắt - 3

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. 

Phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường

Hotline: 1900888865

Địa chỉ: Số 16A, ngách 61, ngõ 230 phố Định Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Website: https://www.xtraman.website/