Viên khớp GHV Bone - Món quà Tết ý nghĩa dành tặng cha mẹ

(Dân trí) - Tết không những chỉ là dịp sum vầy mà còn là cơ hội để những người con như chúng ta bày tỏ tình yêu thương, sự biết ơn đến các bậc sinh thành. Một món quà đầy ắp yêu thương trao đến đấng sinh thành là điều rất nhiều người ấp ủ.

Chăm sóc sức khỏe mẹ cha, tết tròn chữ hiếu

Tết nào bằng tết đoàn viên. Quà nào bằng sức khỏe mẹ cha.

Viên khớp GHV Bone - Món quà Tết ý nghĩa dành tặng cha mẹ - 1

Ta còn ở bên cha mẹ bao lâu! Thời gian đời người là hữu hạn, khi ta càng trưởng thành thì cha mẹ càng lớn tuổi, thời gian với cha mẹ như chiếc đồng hồ đếm ngược. Cuộc sống bộn bề, hối hả với những nỗi lo cơm áo gạo tiền đôi khi khiến ta xao nhãng và quên mất đi bổn phận, trách nhiệm với cha mẹ. Có một điều chắc chắn rằng, chúng ta sẽ rất ân hận nếu chỉ mãi chạy theo cuộc sống riêng mà quên mất cách mang niềm vui, dành thời gian cho những người đã sinh thành và nâng bước mình vào đời.

Hai từ "Cha, Mẹ" thiêng liêng lắm! Bao nhiêu sương gió cuộc đời cha mẹ gánh hết. Những năm tháng khỏe mạnh nhất, cha mẹ đã dành để nuôi nấng cuộc đời ta. Khi ta trưởng thành cũng là lúc cha mẹ đã ở tuổi xế chiều, sức khỏe dần đi xuống, xương cốt chẳng còn như xưa. Ở độ tuổi ngoài 50 tuổi, đa số cha mẹ ta bắt đầu cảm thấy các dấu hiệu lão hóa của xương khớp như những cơn đau nhức mỏi xương khớp thường xuyên, khớp co cứng vào buổi sáng, đau lưng và xương khớp khi thay đổi thời tiết... Các bệnh lý về xương khớp cần được chăm sóc càng sớm càng tốt, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, sinh hoạt thậm chì dễ dẫn đến gãy xương ngay cả khi gặp phải chấn thương nhẹ.

Tết đoàn viên, sum họp cùng là dịp để ta báo hiếu với cha mẹ, đấng sinh thành dưỡng dục. Nhiều người đã lựa chọn sản phẩm Viên khớp GHV Bone dành tặng chăm sóc sức khỏe xương khớp cho cha mẹ. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cha mẹ ngày Tết.

Viên khớp GHV Bone - Món quà Tết ý nghĩa dành tặng cha mẹ - 2

Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam mang đến chương quà tết "Vì sức khỏe cộng đồng" ĐẶC BIỆT.

Dành tặng 1 hộp trà Genk Tea hỗ trợ tăng cường sức khỏe trị giá 600.000đ khi mua 04 hộp Viên khớp GHV Bone.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 04/01/2021 đến hết ngày 04/02/2021.

Viên khớp GHV Bone là kết quả nghiên cứu thuộc Chương trình Phát triển trọng điểm Hóa dược cấp Quốc gia, hợp tác song phương giữa Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam với Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga, được đăng ký bản quyền độc quyền và đã có kiểm chứng rõ ràng về tính an toàn, hiệu quả.

NSND Hoàng Dũng lần đầu chia sẻ về bệnh đau nhức xương khớp

Viên khớp GHV Bone là sản phẩm tiên phong và duy nhất hiện nay ứng dụng BỘT ĐẠM THỦY PHÂN, có tác dụng hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, làm giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra, từ đó giúp sửa chữa, khôi phục toàn bộ các cấu phần của tổ chức khớp, cải thiện từ gốc của căn bệnh, được cam kết về tính an toàn và hiệu quả, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm.

Viên khớp GHV Bone - Món quà Tết ý nghĩa dành tặng cha mẹ - 3
Cơ chế tác dụng của bột đạm thủy phân được bán với giá 525.000đ/1 hộp
Tìm thấy giải pháp sau 10 năm đau nhức xương khớp

Genk Tea - Trà tăng cường sức khỏe dành tặng mẹ cha

Rong nâu từ lâu đã được người Nhật gọi là siêu thực phẩm và đưa vào chế độ ăn hàng ngày, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là trong việc phòng ngừa bệnh ung thư. Từ năm 2015, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang thuộc Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam triển khai nghiên cứu đề tài cấp Quốc gia "Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam". Từ đó, đã chế tạo thành công hoạt chất Fucoidan phân tử lượng thấp, sulfate hóa cao từ nguồn Fucoidan chiết xuất từ rong nâu Việt Nam, cho ra đời 2 dòng sản phẩm là GENK STF và GHV KSOL, giúp tăng độ hấp thu và nâng cao hoạt tính sinh học hơn nhiều lần, cho hiệu quả tác dụng vượt trội trong việc hỗ trợ người bệnh ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị.

Dược phẩm GHV đã nhận được sự tin tưởng trong việc hợp tác sản xuất Genk Tea kế thừa thành tựu từ Genk STF và GHV Ksol. Genk Tea là Trà tiên phong, độc quyền với hoạt chất Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ rong nâu Việt Nam, với giá thành rẻ hơn và được chứng nhận là kế thừa và vượt trội tác dụng. Sức mạnh của Fucoidan sulfate hóa cao với tác dụng vượt trội Fucoidan thường, giúp dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể và mang lại hiệu quả giúp hỗ trợ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, đào thải các gốc tự do, chống oxy hóa, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị.

Viên khớp GHV Bone - Món quà Tết ý nghĩa dành tặng cha mẹ - 4
GenK Tea giúp tăng cường đề kháng, sức khỏe hiệu quả được bán với giá 600.000đ/1 hộp

Công dụng của Genk Tea đã được chứng nhận trong công bố sản phẩm, cụ thể.

- Bổ sung các chất chống ô xy hóa, đào thải các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc ung bướu.

- Sản xuất Interleukin giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

- Nhờ nâng cao hệ miễn dịch mà sức khỏe được bảo vệ, cơ thể đủ sức chống chọi với bệnh tật và các tác nhân gây hại.

Vì thế, Genk Tea còn có tác dụng hỗ trợ cho người bệnh ung thư trong hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị. Nâng cao sức đề kháng, giúp hỗ trợ đào thải các gốc tự do.

Cần hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn về vấn đề sức khỏe ung bướu hoặc sản phẩm GenK Tea, viên khớp GHV Bone bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808.