Viên khớp GHV Bone - Món quà sức khỏe cho phái đẹp nhân dịp 8/3

Trường Thịnh

(Dân trí) - 8/3 chính là dịp để chúng ta bày tỏ lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới những người phụ nữ mà bạn hết mực thương yêu. Ngoài những lời chúc, bạn có thể lựa chọn những món quà sức khỏe để thể hiện tình cảm chân thành của mình.

Mọi phụ nữ đều xứng đáng nhận được quà tặng ý nghĩa trong ngày 8/3 bởi những điều tốt đẹp họ dành cho thế giới. Chính vì điều ấy, cánh mày râu hãy lựa chọn món quà ý nghĩa mang tới cho những người phụ nữ quan trọng của mình một ngày quốc tế phái đẹp tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, chúng ta hãy dành cho người phụ nữ mình yêu thương sự quan tâm bằng những quà tặng sức khỏe thiết thực và ý nghĩa. Thời tiết giao mùa là điều kiện thuận lợi cho các bệnh về xương khớp hoành hành ở cả người già và người trẻ. Thấu hiểu tâm lý đó, từ lâu sản phẩm Viên khớp GHV Bone đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp. Với thông điệp "Dự phòng và đẩy lùi đau xương khớp - Món quà dành tặng người phụ nữ chúng ta yêu thương" đây chính là món quà ý nghĩa mà nhiều người con dành tặng cho mẹ, cho vợ, đồng nghiệp mình trong những dịp đặc biệt.

Viên khớp GHV Bone - Món quà sức khỏe cho phái đẹp nhân dịp 8/3 - 1
Chương trình tri ân dành riêng cho phái đẹp nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hiểu được điều đó, năm 2015, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam đã nỗ lực làm việc cùng các nhà Khoa học để nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Viên khớp GHV BONE với hoạt chất ưu việt Bột đạm thủy phân, được đăng ký bản quyền độc quyền và đã có kiểm chứng rõ ràng về tính an toàn, hiệu quả. Đây vừa là món quà thiết thực cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thể hiện sự tri ân của mình dành tặng những người phụ nữ chúng ta yêu thương.

Sau 10 năm đau nhức khớp, tôi đã có thể chơi thể thao

Nhiều người đã lựa chọn Viên khớp GHV Bone dành tặng chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người phụ nữ yêu thương là món quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng nhân ngày 8/3.

Viên khớp GHV Bone - Món quà sức khỏe cho phái đẹp nhân dịp 8/3 - 2
Cơ chế tác dụng của Bột đạm thủy phân có trong Sản phẩm Viên khớp GHV Bone.

Viên khớp GHV Bone có tác dụng hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, làm giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra. Sản phẩm được cam kết về tính an toàn và hiệu quả sau một liệu trình sử dụng, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm.

Với hoạt động nhân ái "Vì sức khỏe cộng đồng", Quỹ hỗ trợ bệnh phòng chống bệnh xương khớp và Quỹ nhân ái dành cho người bệnh, Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam dành tặng quý khách hàng Chương trình tri ân ĐẶC BIỆT nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

- Chương trình:

Mua 3 hộp Viên khớp GHV Bone tặng 1 hộp Viên khớp GHV Bone.

Mua 6 hộp Viên khớp GHV Bone tặng 3 hộp Viên khớp GHV Bone.

- Thời gian áp dụng: Từ 7/3 đến 31/3.

Khi được nhận một món quà ý nghĩa về sức khỏe, chắc chắn người thân của bạn sẽ cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương nhiều hơn. Đặc biệt, lựa chọn sản phẩm Viên khớp GHV Bone - một sản phẩm ra đời từ thành tựu khoa học nổi bật, được đăng ký bản quyền độc quyền, đã có kiểm chứng rõ ràng về tính an toàn, hiệu quả và cơ sở khoa học tin cậy.

Viên khớp GHV Bone - Món quà sức khỏe cho phái đẹp nhân dịp 8/3 - 3
Viên khớp GHV Bone - Món quà sức khỏe xương khớp cho phái đẹp nhân dịp 8/3.

Viên khớp GHV Bone vừa là món quà cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối những người phụ nữ ta yêu thương, chứa đựng trong đó tình yêu, sự quan tâm, sự trân quý của bạn dành người thân yêu của mình. Chương trình này cũng nhằm tới mục đích lan tỏa, nhân rộng nhận thức, ý thức về việc bảo vệ sức khỏe xương khớp và chia sẻ giải pháp về việc chủ động dự phòng cũng như để chiến thắng các bệnh về xương khớp cho cộng đồng.

Tâm sự của người phụ nữ vượt qua đau nhức xương khớp

Ẩn sau giá trị của mỗi món quà là những lời chúc tốt lành, lời cảm ơn chân thành của những người con, người chồng cùng thông điệp phụ nữ là để yêu thương. Lựa chọn tặng sản phẩm Viên khớp GHV Bone vừa là món quà cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thể hiện tình cảm yêu thương đó.

Giải pháp tối ưu giúp khắc phục bệnh lý về cơ xương khớp

Nhân dịp 8/3, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam kính chúc một nửa của Thế giới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình người thân. Cần hỗ trợ thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808 (gặp Chuyên gia tư vấn). Website: https://bone.vn/.